Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Sơn toa có tốt không? Các chuyên gia đánh giá thế nào ? – Hải Việt

Sơn toa có tốt không? Các chuyên gia đánh giá thế nào ? – Hải Việt

Với “dân công trình” TOA là một thương hiệu sơn khá nổi tiếng và đôi khi cũng là sự lựa chọn hàng đầu. Nếu bạn chuẩn bị xây một ngôi nhà và đang phân vân về việc chọn TOA hay không. Hãy đọc bài viết này để tham khảo sơn TOA có tốt không và có phù hợp với công trình của bạn?! Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về nó.

=>> Hãng sơn tốt nhất hiện nay

Nguồn gốc nhãn hiệu sơn TOA

Sơn TOA có nguồn gốc từ Thái Lan với lịch sử hơn 50 năm. Cùng công nghệ sản xuất sơn hàng đầu Đông Nam Á, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để cho ra những sản phẩm chất lượng cao và nhiều điểm vượt trội. Tập đoàn sơn TOA đã ghi lại dấu ấn đặc biệt trong các công trình ở Việt Nam với bố trí các đại lý hầu hết khắp các tỉnh thành nước ta. Vì vậy, chúng ta hãy yên tâm về nhãn hiệu sơn TOA này nhé!

Tuy nhiên để biết được sơn TOA có tốt không chúng ta không chỉ nhìn nhận từ nguồn gốc của nó. Sau đây là một số những đặc điểm nổi trội của sơn TOA.

logo-son-toa

Một số tính năng của sơn TOA

Sơn có hai loại, loại dùng để sơn ngoại thất và loại dùng để sơn nội thất. Vậy 2 loại sơn này có những tính năng thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Thứ nhất về sơn ngoại thất.

  • Sơn ngoại thất đúng như tên gọi của nó, được sử dụng bên ngoài công trình vì vậy yêu cầu phải có chất lượng cao và những tính năng vượt trội. Với ứng dụng công nghệ Nano vào sản xuất các sản phẩm TOA Nano Shield có những tính năng như: chống nóng, rêu mốc, lau chùi dễ dàng, chống bám bẩn.

Thứ hai về sơn nội thất.

Sơn nội thất là loại sơn người ta sử dụng để quét bên trong công trình.

  • Không chỉ sơn ngoại thất, sơn TOA Nano nội thất siêu bóng là một sự thành công, sản phẩm TOA Nano Clean – sơn nội thất với ứng dụng công nghệ Nano có tính năng kháng khuẩn đến 99% giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn an toàn, lau chùi dễ dàng, có mùi nhẹ, dễ chịu.
  • Với độ phủ bề mặt tốt.
  • Có tới hơn một nghìn màu sơn nên bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sơn phù hợp.
  • Cùng công nghệ xanh ứng dụng trong sơn TOA  góp phần bảo vệ môi trường, tránh được các tác nhân gây ung thư. Trong thành phần của các sản phẩm TOA hiện nay không chứa chì và thủy ngân, hàm lượng VOC thấp, không chứa Phoóc – moon khác và không chứa APEO (chất độc gây ung thư) nên không gây hại đến môi trường và con người.
  • So với những loại sơn khác thì giá của sơn TOA cũng khá mềm và vừa phải.

Nhược điểm của sơn TOA

  • Có thể các bạn cần lưu ý về độ bóng của sơn TOA nó vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm, có người lại không thích độ bóng của nó vì thế các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn TOA cho ngôi nhà hoặc công trình của mình nhé!
  • Về sơn ngoại thất, có nhiều nhận xét là sơn ngoại thất hơi loãng hơn so với những loại khác, vì thế nên lưu ý khi sử dụng sơn TOA cho công trình ngoại thất.

Trên đây là những đặc điểm cũng như tính năng của các sản phẩm sơn TOA, vậy các bạn đã có thể trả lời được câu hỏi sơn TOA có tốt không rồi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *