Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Sơn Spec có tốt không? Đánh giá từ các chuyên gia thế nào? – Hải Việt

Sơn Spec có tốt không? Đánh giá từ các chuyên gia thế nào? – Hải Việt

Trên thị trường sơn hiện nay có rất nhiều loại sơn được ưa chuộng. Và khi nhắc đến nhãn hiệu sơn Spec chắc hẳn ai cũng biết đây là nhãn hiệu khá nổi tiếng. Với khẩu hiệu quen thuộc: “Sơn Spec – sơn đỉnh cao về trang trí” đã đồng hành với người Việt trong rất nhiều công trình. Vậy sơn Spec có tốt không?! Câu hỏi này sẽ được giải thích ngay sau đây…

=>> Xem bài đánh giá dòng sơn tốt nhất hiện nay bạn nên xem

Nguồn gốc của sơn Spec

Trong các vật liệu xây dựng sơn là một trong những vật liệu xây dựng có tính cạnh tranh cao. Bởi vì có rất nhiều hãng sơn uy tín khác nhau rất thành công về sản xuất sơn chất lượng cao. Vậy Spec có chất lượng thế nào?

Bạn đã từng nghe đến tập đoàn Four Orange chưa? Đây là tập đoàn sơn chuyên cung cấp những dòng sơn chất lượng nhất, cao cấp nhất ra thị trường. Spec là một trong Four Orange đó, được thị trường Việt Nam đón nhận vào năm 1999. Với nhiều tính năng vượt trội cùng hơn 800 màu sơn sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho mình.

Tính năng nổi bật của sơn Spec

  1. Sơn Spec với bề mặt sơn láng mịn và bóng nhẹ, độ che phủ cao, chống nóng, dễ dàng lau chùi. Vì vậy nội thất và ngoại thất của nhà bạn được bảo vệ an toàn nhất.
  2. Sơn Spec và các sản phẩm có các tỉnh năng nổi bật như: dòng sơn Spec Hello (gồm những loại sơn ngoại thất như:  Hello Satin Kote,… ,Easy Wash Interior…,sơn nội thất Hello Choc – Oder, Easy Wash Interior…, dòng sơn Spec Professionaz, lHello – Hi Antistain,. Nhưng với Spec Hello hiện có 888 màu sắc khác nhau.
  3. Spec là dòng sơn có nhiều màu sắc, gam màu tươi sáng, hiện đại.
  4. Có thể nói sơn Spec là loại sơn được sử dụng tốt nhất hiện nay. Không những vậy, sơn Spec là loại sơn được sản xuất thành phẩm không chất độc hại, thân thiện với con người và môi trường.

Nhược điểm của sơn Spec

Ngoài những tính năng nổi trội, Spec cũng có nhược điểm cần lưu ý như sau: So với các hãng sơn khác do không đầu tư về hệ thống của trung tâm pha màu, Spec chỉ có hơn 888 màu sơn, vì thế khách hàng cũng ít có được sự lựa chọn.

Trên đây là những ưu điểm và nhược điểm của dòng sơn Spec trên thị trường Việt Nam. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ giúp cho bạn có được những đánh giá và lựa chọn sơn phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Với những tính năng tuyệt vời của mình, sơn Spec đã khẳng định được chỗ đứng cũng như giá trị của nó. Đây là dòng sơn đáng tin cậy, chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Spec.

Phần mở rộng

So sánh sơn Spec và sơn kova

So sánh sơn Spec và sơn Dulux

So sánh sơn Spec và sơn Mykolor

So sánh sơn Spec và sơn Jotun

So sánh sơn Spec và sơn Jotun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *