Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Sơn Newton có tốt không ? – Hải Việt

Sơn Newton có tốt không ? – Hải Việt

Xác định Việt Nam là thị trường sơn có nhiều tiềm năng và phát triển lâu dài. Công ty CP Newton quốc tế đã ứng dụng công nghệ hiện đại để sản xuất các sản phẩm. Với 2 triệu lít sơn, hàng ngàn tấn bột trét được sản xuất mỗi năm là con số “khủng”, đem lại doanh thu lớn cho công ty. Vậy hãng sơn Newton có tốt không? Hãy cùng theo dõi bài viết này.

=>> Đại lý sơn Newton chính hãng

Sơn Newton có tốt không? Ưu điểm của từng loại sơn Newton

Mỗi hãng sơn đều có nhiều những loại sơn khác nhau tùy từng mục đích của người sử dụng. Để trả lời câu hỏi sơn Newton có tốt không chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm của mỗi loại sơn.

Sơn nội thất lau chùi hiệu quả

Sơn này có tính năng nổi trội nhất đó là có khả năng lau chùi dễ dàng vượt bậc. Là loại sơn nội thất cao cấp. Với một lớp màng bảo vệ nhờ ứng dụng công nghệ đột phá, chống bám bẩn không những ngăn thấm sâu vào màng sơn mà còn được lau chùi khá dễ dàng. Vì thế màu sơn lúc nào cũng sáng đẹp, giữ màu tốt qua thời gian.

Sơn lót kháng kiềm nội thất

Sơn lót kháng kiềm nội thất của hãng sơn Newton là sơn: Ryocom – Primer Int. Sơn này được làm từ nhựa tổng hợp Acrylic với những tính năng riêng. Có khả năng chống phồng, chống kiềm hiệu quả, chống bong tróc sơn rất cao, khả năng đàn hồi của lớp sơn có thể che khuyết điểm của tường như các khe nứt nhỏ.

Kích cỡ đóng gói: 5.7 kg/ thùng, 22kg/ thùng.

Sơn lót kiềm ngoại thất đặc biệt

Thành phần chính của sơn lót kiềm ngoại thất này là xi măng Portland và một số phụ gia đặc biệt, sản xuất theo công nghệ mới nhất. Tăng khả năng chống kiềm, bề mặt sơn láng mịn đẹp, chống thấm nước hiệu quả. Dễ sử dụng, độ mịn cao dễ dàng thi công và giúp tiết kiệm chi phí. Bề mặt tường cứng hơn, không dễ rạn nứt, sơn có khả năng có giãn tốt.

Sơn mịn ngoại thất cao cấp

Được làm từ nhựa tổng hợp Acrylic. Là loại sơn có độ bám dính cao, bề mặt sơn nhẵn mịn, chất lượng và giá cả của loại sơn này phù hợp cho những công trình tầm trung, cần sự đầu tư về sơn thấp. Tuy nhiên cũng đảm bảo được chất lượng.Đóng gói: 1kg/ thùng, 6kg/ thùng, 23kg/ thùng.

Sơn bóng ngoại thất cao cấp

Loại sơn này cũng được sử dụng nhựa tổng hợp Acrylic để sản xuất. Ưu điểm của nó là: độ bám dính cao, chống bong tróc, phồng rộp, lau chùi hiệu quả, dễ dàng. Sơn này phù hợp để làm trong các công trình lớn: sử dụng lâu dài.

Đóng gói : 1kg/ thùng, 5kg/ thùng, 20kg/thùng.Trên đây là tất cả thông tin liên quan về sơn cao cấp Newton. Mong rằng bài viết này sẽ giúp cho các bạn chọn hãng sơn Newton cho công trình của mình. Và phần nào yên tâm với chất lượng của hãng sơn Newton mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *