Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Bảng giá sơn Dulux trong nhà và ngoài trời mới nhất

Bảng giá sơn Dulux trong nhà và ngoài trời mới nhất

Sơn Dulux là thương hiệu sơn của tập đoàn AkzoNobel. Đây là tập đoàn hàng đầu việt nam về sơn và chất phủ thế giới. Hôm nay, Sơn Hải Việt sẽ gửi tới bạn bảng giá sơn dulux được khiến nghị dành cho người tiêu dùng năm 2018.

Để đăng ký sản phẩm và thi công cùng các khuyến mãi mới nhất vui lòng liên hệ: 0971 898 499

Đôi nét về Sơn Dulux

Sơn dulux là thương hiệu hàng đầu việt nam về dòng sơn và sơn phủ cùng với thương hiệu sơn Maxilite. Đây là hai dòng sơn đầu tiên của Việt Nam được tập đoàn AkzoNobel đạt tiêu chuẩn về chất lượng quốc gia về sơn tường. Được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3).

Sơn Dulux chiết khấu bao nhiêu

Đây không phải là chiết khấu dành cho các đại lý bạn mà áp dụng cho khách hàng. Đây tương tự như trương trình khuyến mãi giảm giá. Áp dụng cho khách hàng mua sơn tại đại lý. Đối với Sơn Hải Việt, chúng tôi áp dụng mức giá khuyến mãi dành cho đại lý lên tới 35%. Mức giá này áp dụng từ giá niêm yết từ hãng. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Với mức chiết khấu hấp dẫn, bạn sẽ không cần phải lo lắng về giá cả. Với những sản phẩm sơn chất lượng, chính hãng. Ngôi nhà của bạn sẽ đẹp và bền màu với thời gian.

Bảng giá sơn Dulux 2018

Bảng giá sơn Dulux bao gồm sơn trong nhà , sơn ngoài trời và sơn phủ. Ngoài ra, chi tiết về khuyến mãi và chiết khẩu được cập nhật thường xuyên và mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Để biết chi tiết bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài để được tư vấn và hỗ trợ nha.

Sơn Dulux

Bảng giá Sơn Dulux Ngoài Trời (Ngoại Thất)

Đối với sơn dulux ngoài trời được sử dụng công nghệ Powerflexx giúp che phủ các vết nứt nhỏ và có khả năng co dãn tuyệt vời. Giúp chống thấm tối ưu. Cùng với đó là tính năng chống rêu mốc, bong tróc giúp tường nhà bạn luôn như mới. Bảo vệ tường nhà bạn lên tới 6 năm

Bảng giá Sơn Dulux Trong Nhà (Nội Thất)

Sơn Nội Thật Dulux có khả năng kháng khuẩn, chống bong tróc, rạn nứt và lau chùi hiệu quả. Đây là một giải pháp toàn diện về trang trí giúp bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc mong muốn dành cho gia đình mình.

Giá Sơn Lót Dulux

Sơn lót Dulux có khả năng tăng độ bám dính, bền màu cho sơn. Khả năng kháng kiềm cao hạn chế loang màu. Không có các hóa chất độc hại như chì và thủy ngân.

Giá Bột Trét Dulux

BỘT DULUX PUTTY TRONG VÀ NGOÀI

  • Mã Sản Phẩm: A502
  • Bao/40 Kg
  • Giá người tiêu dùng: 414,000
  • GIÁ LẺ CK (%): 17
  • Giá Web: 370.000

Sử dụng bột chét của Dulux có thể che phủ các vết nứt nhỏ. Tạo bề mặt mịn dễ thi công và có độ bám dính cao.

=>> Xem thêm: 1 thùng sơn dulux bao nhiều tiền

Bảng giá sơn dulux niêm yết Sơn Dulux

bảng giá sơn dulux niêm yết
bảng giá sơn dulux niêm yết
bảng giá sơn dulux niêm yết

Ngoài ra, bạn nên xem bảng màu sơn Dulux để lựa chọn cho mình màu sơn đẹp nhất và hợp với phong thủy nhà mình. Hoặc bạn có thể xem địa chỉ các đại lý sơn dulux để tới và lựa chọn cho mình màu sơn tốt nhất và sự tư vấn nhiệt tình nhà.

Cách nhận biết sơn dulux thật và giả

Vì hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp mang tới cho khách hàng sơn giả. Nhằm giúp khách hàng có được sơn dulux tốt nhất và chính hãng thì dulux đã sử dụng team chống hàng giả. Khi bạn mua sơn về có thể kiểm tra team của bạn. Tiếp đó, bạn có thể dùng mã và gửi tới số 8077 bạn sẽ nhận được kết quả bằng tin nhắn.

phan-biet-hang-that-dulux
nhan-biet-san-pham-1
nhan-biet-san-pham-2

Ngoài ra, bạn cũng đang muốn lựa chọn về sơn dulux thì hoàn toàn có thể qua bài viết bảng màu sơn dulux để lựa chọn được cho mình màu sơn tốt nhất cho ngôi nhà mình nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *