Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Sơn boss có tốt không? Đặc điểm của Sơn Boss ? – Hải Việt

Sơn boss có tốt không? Đặc điểm của Sơn Boss ? – Hải Việt

Với công suất sản xuất ra sản phẩm trung bình là 6000 tấn bột trét, 100.000.000 lít sơn/ năm đây là 1 con số quá khủng để hãng sơn Boss thực sự có tiếng với khách hàng. Sơn Boss là một trong những hãng sơn nổi tiếng và chất lượng nhất của thị trường sơn nước mà các bạn nên quan tâm. Nhưng sơn Boss có thực sự tốt không thì chúng ta nên tìm hiểu về loại sơn này nhé!

=>> Sơn nào tốt nhất hiện nay

Nguồn gốc của sơn Boss – Sơn Boss có tốt không ?

Boss, Mycolor, Spec và Expo là 4 hãng sơn lớn trong tập đoàn sơn Four Orange. Nếu đã tìm hiểu bạn có thể biết được dòng sơn Expo có ưu thế nhất đó là sơn chống gỉ sơn dầu còn Spec, Mycolor hay Boss lại có ưu thế hơn về sơn nước. Nhưng Boss cũng có vị trí đặc biệt trong lòng khách hàng trong thời gian vừa qua.

Đặc điểm ưu thế của Boss

Một trong những yếu tố để khách hàng có thể đánh giá các loại sơn khác nói chung sơn Boss nói riêng đó là tìm hiểu về những đặc điểm ưu thế của nó. Để trả lời câu hỏi sơn Boss có tốt không hãy cùng đọc những ưu thế sau sau:

  1. Màu sắc hiện đại, tươi sáng, có độ bóng vừa phải, dễ lau chùi; Lên màu đẹp chuẩn và chuỗi màu sắc đa dạng, phong phú.
  2. Bạn có thể khá yên tâm vì sơn Boss với việc sử dụng nguyên liệu, thành phần đều được nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất có uy tín trên thế giới.
  3. Độ liên kết ở màng sơn khá bền chặt, ít bong tróc, tuổi thọ cao.
  4. Ứng dụng công nghệ sản xuất và dây chuyền sản xuất hiện đại.
  5. Độ mềm mịn, bám dính tốt.
  6. Bất chấp sự khắc nghiệt của thời tiết.
  7. Chống thấm tốt, chống sinh rêu mốc tốt.

Tuy sơn Boss có nhiều đặc điểm, tính năng vượt trội để có thể cạnh tranh như vậy nhưng dòng sơn này cũng có những nhược điểm dưới đây.

Nhược điểm của sơn Boss

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng sơn Boss có một vài nhược điểm như sau:

  1. Cần ra thêm nhiều dòng sản phẩm hơn để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với yêu cầu cho công trình của họ.
  2. Với những chủ nhân có cá tính hiện đại, ưa thích sự rực rỡ thì nên chọn loại sơn này vì đa số màu sáng tươi sáng, hiện đại, lên màu khá chuẩn sẽ làm hài lòng khách hàng.
  3.  Kích cỡ hộp khi đóng gói sản phẩm của Boss chưa thực sự phong phú (chỉ có 1 kích cỡ).

Sơn Boss là một trong 4 loại sơn hàng đầu trong tập đoàn sơn Four Orange. Trong đó sơn Boss là hãng sơn ra đời sau nhất nhưng nó đã ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. Trên đây vừa là những ưu điểm vừa là một số nhược điểm của sơn Boss. Mong rằng các bạn chú ý để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất và kinh tế nhất nhé! Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *