Chuyển tới nội dung
Trang chủ » So sánh sơn mykolor và sơn kova

So sánh sơn mykolor và sơn kova

Thương hiệu sơn Mykolor và sơn Kova đều là những thương hiệu sơn nhà tốt được yêu thích trên thị trường Việt Nam.

Mỗi thương hiệu sơn kova hay Mykolor đều tự khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng bởi các sản phẩm sơn có những tính năng riêng biệt, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 

Sonnhatot.com sẽ giúp người dùng so sánh sơn Mykolor và sơn Kova qua một số đặc điểm nổi bật về chất lượng, độ bền, màu sơn, giá thành của 2 thương hiệu sơn Mykolor và sơn Kova hiện nay. Hi vọng các bạn sẽ có được những đánh giá chính xác trước khi lựa chọn sản phẩm sơn phù hợp công trình, yêu cầu của mình.

 

nha-cung-cap-son

So sánh chất lượng sơn Mykolor và sơn Kova

 

1. Đánh giá chất lượng sơn Mykolor và sơn Kova

* Sơn Mykolor: Là thương hiệu sơn nổi bật và đường như không có đối thủ trong lĩnh vực về sơn trang trí cao cấp.

  • Bền mặt sơn Mykolor là cho sản phẩm có tính năng chống thấm tốt, bề mặt bóng, nhẵn, ít bám bụi, dễ rửa trôi hay lau chùi các vết bẩn hiệu quả.
  • Thêm vào đó sơn có độ phủ tốt, đều các lớp khi sơn nên tạo được màu sắc đẹp, đồng đều, ít hao nên khá đẹp và tiết kiệm chi phí
  • Sơn Mykolor là sơn cho sản phẩm với màu sắc đa dạng, và vượt trội bởi độ sắc nét, màu sắc dễ kết hợp, phối màu, đảm bảo sự tươi sáng và rực rỡ. Màu sắc sơn chính là ưu điểm lớn nhất của thương hiệu sơn Mykolor so với sơn Kova và nhiều thương hiệu sơn tốt.

Bởi vậy, sơn Mykolor chủ yếu phục vụ màu sơn cho việc trang trí nội, ngoại thất, có màu sắc đảm bảo tính thẩm mỹ cao và màu sắc sơn dễ dàng phối màu, độ bền tương đối tốt.

* Sơn Kova: Sơn Kova là thương hiệu sơn thuần Việt và đang dần tạo được vị thế của mình trên thị trường sơn Việt Nam bằng chính chất lượng của mình.

  • Độ bền: Sơn Kova được nghiên cứu đảm bảo phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm, hay nói cách khác sơn được Việt hóa để đáp ứng việc có được sản phẩm tốt bảo vệ công trình khỏi tác động của thời tiết. Do vậy, sơn có được độ bền nhờ khả năng chống thấm và độ bám tốt.
  • Tính năng chống thấm, chống kiềm tốt giúp cho sản phẩm không bị bay màu, hay mọc rêu mốc, vi khuẩn có hại phát triển.
  • Sơn có bền mặt phủ tốt và giảm rạn nứt tốt nên cũng tăng cường khả năng chống thấm và tăng hiệu quả chống bụi, dễ lau chùi.
  • Màu sắc sơn không quá đang dạng, chủ yếu là các màu phổ thông và nếu cần một loại sơn trang trí nổi bật thì Kova không thực sự là lựa chọn phù hợp. Nhưng đổi lại màu sắc của sơn Kova cũng khá bền và chịu được tác động của thời tiết.

Ngoài ra, cả 2 hãng sơn này đều là sơn có được thành phần sơn giảm thiểu được các chất hóa học độc hại như chì, thủy ngân, APEO nên đảm bảo an toàn cho người dùng.

 

So sánh sơn Kova và Mykolor về giá

So sánh sơn Kova và Mykolor về giá


2. So sánh sơn Mykolor và sơn Kova về giá thành

Các sản phẩm của sơn Mykolor về giá có giá thành cao hơn so với sơn Kova và vì vậy mà sơn Kova có được lợi thế nếu so sánh về vấn đề tài chính và đánh và tâm lý người dùng. Tuy nhiên, sơn Mykolor có khả năng chống văng tốt nên nó giúp cho người thi công tiết kiệm thời gian và nguyên liệu.

Sơn Mykolor và sơn kova đều có nhược điểm về quy cách đóng thùng sơn thiếu đa dạng.

– Mykolor thùng sơn có dùng tích lớn, không có loại bé nên những người có nhu cầu sơn ít thường khó khăn cho việc tính toán diện tích sơn để chọn số lượng và dễ lãng phí.

– Sơn Kova có loại đóng thùng là 4 và 20l nên cũng không khá hơn và khó cho những người có nhu cầu sử dụng trung bình hoặc nhiều hơn một chút.

Nhìn chung 2 sản phẩm Mykolor và Kova đều đã có được chỗ đứng trên thị trường sơn Việt Nam nhưng cơ bản người tiêu dùng vẫn thích thú hơn với thương hiệu sơn sắc màu Mykolor bởi chất lượng đảm bảo và màu sắc đẹp hơn so với sơn Kova.

Có điều nếu bạn là người tiêu dùng không chỉ cần đến màu sắc bạn có thể tính toán tới vấn đề nhu cầu sử dụng và tài chính để lựa chọn sơn tốt và có giá thành hợp lý hơn.

Trên đây là một số đánh giá và so sánh chất lượng, màu sắc, ưu điểm, nhược điểm của 2 thương hiệu sơn Kova và Mykolor.

Hi vọng người dùng sẽ có được những đánh giá và lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình để có sản phẩm tốt, nâng cao tính thẩm mỹ của công trình.

So-sanh-son-dulux-va-toa

So sánh sơn toa và dulux : Sơn nào tốt hơn sơn nào – Hải Việt

So-sanh-son-dulux-va-nippon

So sánh sơn Dulux và Nippon – Hải Việt

Chống Thấm Sơn Dulux

Nên chọn sơn chống thấm hãng nào tốt nhất

So-sanh-son-dulux-va-toa

So sánh sơn Dulux và Maxilite – Hải Việt

So-sanh-son-dulux-va-jotun

So sánh sơn Jotun và Dulux – Hải Việt

So-sanh-son-dulux-va-toa

So sánh sơn Dulux và Joton – Hải Việt

So-sanh-son-dulux-va-son-mykolor-su-khac-biet-tu-thuong-hieu

So sánh sơn Dulux và Mykolor – Hải Việt

So-sanh-uu-nhuoc-diem-cua-hai-dong-son-jotun-va-nippon

So sánh sơn Jotun và Nippon: Nên dùng sản phẩm sơn nào? – Hải Việt

So sánh sơn jotun và sơn kova

Son-mykolor

So sánh sơn Spec và Mykolor – Hải Việt

Son-nha-loai-nao-dep-va-tot-nhat-hien-nay

Hãng sơn nào tốt nhất hiện nay ở Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *