Chuyển tới nội dung
Trang chủ » So sánh sơn Jotun và Dulux – Hải Việt

So sánh sơn Jotun và Dulux – Hải Việt

Nếu bạn đang có công trình cho riêng mình. Nếu bạn đã chọn xong mọi vật liệu phù hợp cho công trình đó nhưng bạn vẫn đang còn phân vân về việc lựa chọn sơn Jotun hay Dulux cho công trình của mình. Hãy cùng chúng tôi so sánh sơn Jotun và Dulux về chất lượng của 2 hãng sơn này qua nhiều tiêu chí đánh giá nhé!

So sánh sơn Jotun và Dulux – Tìm hiểu về Sơn Dulux

 Về ưu điểm

Hãng sơn này đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều người Việt trong mọi công trình. Với những tính năng ấn tượng của Dulux đã làm cho nó đạt điểm cao trong đánh giá của người tiêu dùng. Một số ưu điểm của loại sơn này là: độ bám dính cao, lau chùi dễ dàng hiệu quả, chống ẩm, chống mốc nhờ công nghệ sơn thoáng khí. Công nghệ sơn thoáng khí đã khiến Dulux trở thành hãng sơn đầu tiên có khả năng chống ẩm mốc cao nhất trong tất cả các loại sơn.

Về nhược điểm

Để so sánh chất lượng sơn Jotun và Dulux, tiêu chí cũng khá quan trọng đó là giá cả của chúng. Nhược điểm duy nhất của Dulux đó chính là tiêu chí mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm đến. Không gì khác chính là về giá cả. Giá cả của Dulux hơi “nhỉnh” hơn so với Jotun một chút. Nhưng mức “nhỉnh” này các bạn yên tâm vì không đáng kể lắm đâu nhé! Chỉ vì lý do rất đơn giản mà giá thành của Dulux lại hơn Jotun bởi công nghệ sản xuất của Dulux khá là tiên tiến.

So sánh sơn Jotun và Dulux – Tìm hiểu ưu điểm, nhược điểm của sơn Jotun

Về ưu điểm

Khác với Dulux, sơn Jotun có giá thành khá ổn định và vừa túi tiền của người mua hơn. Bên cạnh đó chất lượng Jotun cũng không kém với Dulux về những ưu điểm như sau: độ bám dính khá tốt, chống thấm, màu sắc bền đẹp, chinh phục mọi thử thách với thời gian,… Hãng sơn này có nhiều loại sản phẩm tùy từng mục đích và túi tiền của khách hàng vậy nên các bạn hãy yên tâm về kinh tế nhé!

Về nhược điểm

Sơn Jotun có những ưu điểm đáng chú ý như trên nhưng nó cũng có 1 nhược điểm lớn nhất cần khắc phục để hoàn thiện hơn. Đó là chỉ sản xuất theo thùng có dung tích lớn, không có nhiều loại kích cỡ để người dùng sử dụng phù hợp cho nhiều công trình. Nên đây có lẽ là khuyết điểm lớn nhất của sơn Jotun.

Trên đây là một số những tiêu chí đưa ra nhằm cho các bạn thấy rõ được những ưu điểm hay khuyết điểm còn tồn tại của 2 hãng sơn lớn này. Tuy nhiên, mỗi người khi sử dụng lại có những kinh nghiệm khác nhau, các bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những người đi trước để rút ra kinh nghiệm cho mình. Và hơn hết là lựa chọn được hãng sơn, loại sơn phù hợp, tiết kiệm chi phí cho công trình của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *