Chuyển tới nội dung
Trang chủ » So sánh sơn Dulux và Nippon – Hải Việt

So sánh sơn Dulux và Nippon – Hải Việt

Thực sự khi đem 2 hãng sơn Dulux và Nippon ra so sánh thì thoạt đầu ta khó có thể đưa ra kết luận rồi. Bởi vì một phần là do chất lượng của 2 hãng sơn này khá là tương đương nhau. Vậy để đưa ra kết luận trong cuộc so sánh sơn Dulux và Nippon mời các bạn đọc bài viết dưới đây nhé!

Sự ra đời của Dulux và Nippon

Sơn Dulux là hãng sơn được thành lập và phát triển khá sớm từ năm 1918. Nhưng Mãi sau này, Nippon – thương hiệu có nguồn gốc từ Nhật được thành lập và phát triển vào năm 1994 tại Việt Nam. Đánh giá Việt Nam là thị trường rất có tiềm năng hai hãng sơn này đã bắt đầu đầu tư vào thị trường Việt Nam với thời gian tương đương nhau.

So sánh chất lượng của 2 hãng sơn

Trên thị trường Việt Nam có khoảng hơn 200 hãng sơn cạnh tranh với nhau. So sánh sơn Dulux và Nippon về chất lượng thì có nhiều ý kiến cho rằng 2 loại sơn này khá tương đương nhau.

Với dòng sơn Dulux

  • Độ bám dính sơn cao, lau chùi hiệu quả trên bề mặt sơn, chống ẩm mốc, màu sắc tươi sáng, đa dạng màu sắc, thân thiện với người thi công và môi trường của người sử dụng.

=>> Sơn Dulux có tốt không ?

Với dòng sơn Nippon

  • Là dòng sơn nổi trội với độ bền màu, giống với sơn Dulux bề mặt sơn Nippon cũng dễ dàng lau chùi, độ bám dính tốt.

Tuy nhiên Nippon không có nhiều sản phẩm sử dụng theo từng mục đích như Dulux, màu sắc cũng không đa dạng bằng Dulux.

=>> Sơn Nippon có tốt không ?

Hệ thống màu sắc sơn dulux và nippon

Hệ thống màu sắc của dòng sơn Nippon không thực sự đa dạng như của Dulux. Nhưng điểm nổi trội của Nippon ở đây, đó là mặc dù không có nhiều màu sắc như Dulux nhưng chất lượng màu sắc của Nippon thì tuyệt vời, đầy thuyết phục với khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Giá thành có sự chênh lệch?

Sơn Nippon sản xuất nhiều cỡ thùng hoặc hộp khác nhau như: 1 lít, 5 lít, 18 lít. Vì thế nên về giá thành, sơn Nippon có rẻ hơn Dulux nhưng mức chênh lệch lại không đáng kể.

=>> xem thêm: 1 thùng sơn bao nhiêu tiền

Từ những nội dung so sánh trên đây về 2 hãng sơn lớn trên thị trường Việt Nam các bạn cũng đã biết được mình nghiêng hơn về hãng sơn nào rồi chứ! Tuy nhiên để so sánh 2 hãng sơn rồi đưa ra kết luận hãng sơn nào có chất lượng tốt hơn như so sánh sơn Dulux và sơn Nippon thì quả thật không thể kết luận chắc chắc được. Bài viết trên chúng tôi chỉ đưa ra những ưu điểm, hiểu biết về giá thành về chất lượng và dựa trên những kinh nghiệm đã sử dụng sơn của nhiều người và đúc kết lại được. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích cho các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *