Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Sơn nippon có tốt không? – Hải Việt

Sơn nippon có tốt không? – Hải Việt

Nippon nổi tiếng trên thị trường sơn là hãng sơn có giá thành rẻ nhưng chất lượng không thua kém gì các loại sơn như Dulux, Mykolor, Kova,… Vậy sơn Nippon có tốt không, với công trình của bạn thì loại sơn này có phù hợp không? Chúng tôi sẽ giúp các bạn trong bài viết này.

Sơn Nippon có tốt không – Nguồn gốc của sơn Nippon

  • Nippon là hãng sơn có xuất xứ từ xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản. Trong suốt nhiều năm qua Nippon nỗ lực không ngừng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt để tạo ra sản phẩm tốt nhất.
  • Nhu cầu xã hội ngày càng cao vì thế sơn Nippon cũng đã tạo ra hầu hết các sản phẩm sơn và hỗ trợ công trình như: sơn chịu nhiệt, sơn phủ, bột trét tường cho công trình bên trong và bên ngoài và sơn sấy. Để làm một ngôi nhà hay một công trình sơn Nippon có thật sự tốt không để có thể giữ màu, độ láng mịn của sơn thế nào?… Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của nó dưới đây.

Các dòng sơn Nippon và ưu điểm của nó

1. Sơn Nippon ngoại thất (dùng cho những công trình ngoài trời).

  • Dòng sơn ngoại thất của Nippon mang những ưu điểm đặc biệt như: bảo vệ tốt bề mặt tường, đem lại bề mặt mịn màng, độ bám dính cao, chống rêu mốc, dễ thi công và hoàn toàn không độc hại.

2. Sơn Nippon nội thất (sơn trong nhà).

  •  Một trong những ưu điểm mà khách hàng rất hài lòng cho dòng sơn nội thất Nippon mang lại như: độ che phủ cao, đem lại bề mặt mịn màng và dễ lau chùi chống rêu mốc, chống thấm nước.

3. Sơn dầu Nippon.

Sơn dầu Bilac, sơn dầu Tilac, sơn chống rỉ dành cho sắt thép, sơn kẻ đường là những loại sơn dầu có chất lượng rất tốt.

Ngoài ra sơn Nippon còn có những ưu điểm sau:

  • Luôn là hãng sơn dẫn đầu trong chất lượng cũng như về giá cả. Đặc biệt sơn rất thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại, chống kiềm hóa và muối hóa rất tốt.
  • Hệ thống màu sắc phong phú, đa dạng, màu sắc sơn tươi sáng.
  • Sự đa dạng trong đóng gói dung tích: hộp 1lít, 3 lít, 5 lít, 18 lít phù hợp với tất cả các quy mô lớn nhỏ của các công trình, giúp khách hàng tiết kiệm được một phần kinh tế.

Nhược điểm của sơn Nippon

Sơn Nippon có nhiều ưu điểm vượt trội, nhưng dòng sơn dầu Nippon Tilac lại có những điểm cần khắc phục như sau:

  • Sơn chỉ được sử dụng cho các bề mặt gỗ, kim loại.
  • Khi thi công phải chú ý yêu cầu cho bề mặt sơn như sau: sạch, khô, không bụi, tạp chất khác nên mất khá nhiều thời gian cho người thi công.

Hi vọng bài viết về sơn Nippon sẽ cho các bạn biết phần nào về hãng sơn này. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *