Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Báo giá sơn Mykolor Touch và Grand năm 2020

Báo giá sơn Mykolor Touch và Grand năm 2020

Sơn Mykolor có tới 1040 màu khác nhau. Đối với dòng sơn trang trí và chống thấm tường nhà thì Mykolor là dòng sơn chiếm lĩnh thị trường rất lớn. Với số lượng chi nhánh lớn và cạnh tranh trực tiếp với các hãng sơn hiện nay rất mạnh. Cùng với đó là bảng giá sơn mykolor áp dụng tại các thị trường đặc thù. Để biết được báo giá sơn Mykolor tại khu vực mình. Bạn hãy xem bên dưới nha.

Bảng giá sơn Mykolor năm 2020

Sơn Mykolor hiện nay được chia thành “Sơn Mykolor Grand” và “Sơn Mykolor Touch“. Bảng giá cũng chia thành hai phần khác nhau. Đối với dòng sơn Mykolor Touch được áp dụng cho Hà Nội, HCM, các tỉnh miền tây là chủ yếu. Còn sơn Mykolor Grand được áp dụng cho các tỉnh thành khác.

son-mykolor

Tuy nhiên, đối với bảng giá là vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dòng sơn khác nhau. Hãng sẽ sẵn sàng mang tới cho bạn.

Báo giá sơn Mykolor Touch 2020

bang-gia-son-mykolor-touch

Bảng giá sơn Mykolor Grand 2020

bang-gia-son-mykolor-grand

Các dòng sơn chủ đạo của sơn Mykolor

Sơn Mykolor 5 Plus: Áp dụng để kháng và chế ngự 5 loại vi khuẩn khác nhau mà cuộc sống hàng ngày bạn gặp hàng ngày.

Sơn cách nhiệt Mykolor Koolkot: Nếu nhà bạn bị nóng quá thì đây chắc là dòng sơn mà bạn đang tìm kiếm. Sơn có thể giảm 2-3 độ C nhờ các hạt microphere.

Sơn Nội Thất Mykolor Kiddykot mùi socola: Sơn này được đến việt nam 2018. Áp dụng cho phòng khách và phòng trẻ em. Giúp phòng có mùi thơm thoang thoảng.

Những lưu ý khi mua sơn mykolor

Hiện nay, đại lý Sơn Hải Việt chuyên tư vấn dòng sơn Mykolor Grand. Vì đơn giản, hiện nay rất ít người lựa chọn mua sơn Mykolor Touch. Vì đây là dòng sơn cũ và ít có màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Với xu hướng hiện nay là đẹp và chất lượng. Dòng sơn mới Mykolor Grand là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho hầu hết khách hàng chọn sơn nhà.

Trên thị trường có không ít các sản phẩm sơn mykolor giả vậy nên. Khi bạn chọn mua sản phẩm nào. Hãy kiểm tra xuất xứ của hãng. Việc này bạn hoàn toàn có thể yêu cầu bên đại lý đưa ra các giấy tờ chứng minh sản phẩm và xuất xứ. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Sơn Hải Việt. Từ đó, bạn sẽ có được những sản phẩm sơn chất lượng và giá rẻ. Đảm bảo hàng chính hãng.

Chiết khấu sơn mykolor là bao nhiêu ?

Nhằm hỗ trợ khách hàng khi mua sơn mykolor và giảm chi phí. Sơn Hải Việt thực hiện chiết khấu cho khách hàng sử dụng sản phẩm sơn mykolor lên tới 30%. Tất cả các sản phẩm đều được giảm giá tới 30% cho tới khi nhận được thông báo mới nhất.

Làm sao để tính tiền sơn mykolor

Để tình tiền sơn mykolor đối với mọi người tương đối khó. Vì sơn có nhiều dòng sản phẩm khác nhau như:  “*”,  “OW”, “65P”……. Chúng đều có những ký hiệu đặc biệt riêng. Vậy nên, để lựa chọn sản phẩm tốt nhất và tình chi tiết chính xác các sản phẩm sơn mykolor. Bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài để được tư vấn và hỗ trợ.

=>> Xem thêm: Bảng màu sơn mykolor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *