Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Bảng giá sơn Jotun trong nhà và ngoài trời chính hãng

Bảng giá sơn Jotun trong nhà và ngoài trời chính hãng

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều hãng sơn khác nhau. Tuy nhiên, các hãng sơn đều mong muốn mang lại sự tiện lợi và những điều tốt nhất cho người dùng. Hôm nay, sonhaiviet.com sẽ gửi tới bạn báo giá sơn Jotun và những đặc điểm để bạn đánh giá xem có nên lựa chọn sơn Jotun cho ngôi nhà của mình không nha.

Lịch sử của sơn Jotun

Sơn Jotun là dòng sơn quốc tế tới từ Na Uy và được triển khai ở Việt Nam từ năm 1994 có tên tại Việt Nam là Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam. Theo đuổi công nghệ sơn hiện đại. Năm 2010 sơn Jotun là hãng sơn đầu tiên đạt được chứng nhận hệ thống quản ý tích hợp (ISO 14001:2004 , ISO 9001:2008 ,  OHSAS 18001: 2007 ). Được tổ chức Moody International đánh giá.

dlp-bang-bao-gia-son-jotun

Đối với dòng sơn Jotun rất được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Đơn giản vì nó chất lượng và có giá thành rẻ. Đối với mỗi thời điểm khác nhau tại thị trường. Jotun luôn có những điều chỉnh bảng giá của riêng mình để khách hàng có được lợi ích lớn nhất. Vậy nên, bạn hãy thường xuyên tới và cập nhật bảng giá sơn Jotun để có lợi ích tốt nhất dành cho mình.

Bảng giá sơn Jotun năm 2019 mới nhất

Bắt đầu từ đầu năm ngày 19/03/2018 Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam đã gửi tới các đại lý bảng sơn trong năm của riêng mình. Đây chính là bảng giá son jotun chính thức của hãng để phục vụ khách hàng tại mọi khu vực.

Để tránh các hãng sơn phá giá thị trường. Hãng đã hạn chế giá bán trên các website và Facebook không được quá 35%. Vậy nên, để có mức giá sơn tốt nhất, bạn hãy gọi trực tiếp tới tổng đài của chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất.

bang gia son jotun 1 Bảng giá sơn jotun

Xem thêm: Sơn Jotun có tốt không đánh giá những đặc điểm của sơn jotun.

Bảng giá sơn jotun mới nhất này được chúng tôi cập nhật thường xuyên trong suốt quá trình. Bảng giá sẽ có sự thay đổi khi bạn muốn pha màu cho sơn màu trắng. Mức giá sẽ phụ thuộc vào độ đậm, nhạt của màu mà bạn muốn pha.

Đây là bảng giá sơn jotun mới nhất cập nhật dành cho người tiêu dùng. Khi bạn mua lẻ thì sẽ có giá bằng giá niêm yết. Tuy nhiên, khi bạn mua với số lượng lớn thì sẽ được chiết khấu dựa trên số lượng mà bạn sẽ mua.

Sơn jotun chiết khấu bao nhiêu

Chiết khấu sơn bạn có thể thiểu đơn giản là khuyến mãi của hãng. Khi bạn nghe thấy chiết khấu 30% nghĩa là bảng giá sơn jotun này bạn sẽ được giản giá 30%.

Chiết khấu sơn nói đơn giản là người bán bớt cho người mua được khấu trừ theo %. Tất cả các công ty sơn hiện nay ở Việt Nam đều quy định mức chiết khấu tối đa của riêng mình và Jotun cũng vậy. Vậy Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu ?

Hiện nay, sơn Jotun là một trong những hãng sơn có chiết khấu khá cao tối đa lên tới 30% cho khách hàng.

Mức chiết khấu có ảnh hưởng tới chất lượng sơn không ?

Thực tế, bạn không nên nghĩ rằng sơn không tốt thì chiết khấu cao, hay không tốt thì bảng giá sơn jotun rẻ. Trên thực tế thì mức chiết khấu này là do chuyến lược kinh doanh của đại lý và người bán mà thôi. Và nó không liên quan gì tới chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: Đại lý sơn jotun giá rẻ

Một số sản phẩm sơn Jotun tiêu biểu

Sơn Ngoại Thất Jotun

son-ngoai-that-jotun-jotashield-flex(2)

Chi tiết sản phẩm sơn Jotashield Flex

 • Với cấu tạo từ nhựa Acrylic có độ bám dính cao nên bạn không phải lo lắng về những vết nứt trên tường nhờ sự che phủ cao của sơn. Hơn nữa sơn Jotun Jotashield có độ bóng cao có khả năng chống rêu mốc, chống chám bụi có thể bình yên vô sự trong trời mưa.
 • Ngoài chức năng đó bạn còn không phải lo lắng về sức khỏe khi sơn Jotun Jotashield Flex có khẳ năng chánh tia cực tím và hoàn toàn không chưa chất độc hại.

=>> Để xem bảng giá sơn Jotun Jotashield Flex bạn hãy xem trên bảng giá phía trên.

son-ngoai-that-jotun-jotashield-chong-phai-mau

Sơn ngoại thất Jotashield

Được sự ưu ái của hãng. Sơn Jotun Jotashield có khả năng tạo sự bền chắc của bề mặt và giữ màu sắc theo thời gian. Chống xuống cấp của công trình nhà bạn lên tới 6 năm. Hơn nữa, có khả năng chống rêu mốc, chống nước tuyệt đối. Để so sánh với sơn Jotun Jotashield Flex với Sơn Jotun Jotashield thì sơn  Jotashield có khả năng chống tia cực tím gấp hai lần.

Hơn nữa, sơn có khả năng chống chất độc, lọi bỏ rong rêu và chất độc.

=>> Để xem bảng giá sơn  Jotun Jotashield bạn xem tại bảng giá phía trên.

Sơn Nội Thất Jotun

son-juton-strox-matt-noi-that-de-lau-chui

sơn nội thất Jotun Strax Matt

 • Nhựa Acrylic có hàm lượng PVC cao là một trong những thành phần chính tạo ra màng sơn láng bóng và đẹp chuẩn, bám chắc vào bề mặt tường.
 • Có thể sơn trực tiếp lên các bề mặt như thạch cao, hồ, vựa và bê tông.
 • Sơn nội thất Strax Matt có thể tự làm phẳng trên những bề mặt không bằng phẳng.
 • Lau chùi vượt trội là một trong những đặc điểm đáng đồng tiền bát gạo của dòng sơn này khi luôn có thể dễ dàng xóa bỏ vết bẩn từ sự hiếu động của trẻ nhỏ hay tác nhân từ môi trường bên ngoài.
 • Sơn không có mùi bảo vệ tốt sức khỏe con người bởi nếu trong sơn có mùi và mùi này sẽ rất dễ gây ung thư đặc biệt cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.
 • Là sản phẩm xanh được chứng nhận Green Label của Singapore nên thân thiện với người dùng và môi trường.
 • =>> Để xem bảng giá sơn Jotun Strax Matt bạn hãy xem chi tiết ở bảng giá phía trên

son-noi-that-jotun-majestic-mo (1)

Sơn nội thất Majestic đẹp hoàn hảo mờ

 • Một trong những sản phẩm sơn nước cao cấp bền màu theo thời gian, chống phai màu vượt trội đảm bảo bề mặt sơn luôn như mới.
 • Bảng màu sơn Jotun Majestic đẹp hoàn hảo mờ tập hợp những màu sắc hiện đại nhưng không kém phần đẹp một cách tinh tế theo nhiều sự phối màu khác nhau.
 • Hiện nay, sơn Jotun là một trong những hãng sơn áp dụng quy tắc tiêu chuẩn trong việc bảo vệ môi trường xanh và sức khỏe con người khi không chứa hóa chất độc hại như chì, thủy ngân nhất là phoocmon.
 • Độ phủ của sơn cao và hàm lượng VOC (chất hữu cơ bay hơi) trong sơn thấp.
 • Sơn tích hợp khả năng chống rêu mốc cực hiệu quả không cho bất kì mối nguy hại nào ảnh hưởng tới bề mặt sơn
 • Đồng thời bề mặt tường sau khi sơn xong có thể lau chùi một cách dễ dàng nhất chỉ với một chiếc khăn sạch mà không lo trầy vết sơn hay bị nhòa lớp sơn mới này.

=>> Để xem bảng giá sơn jotun Majestic đẹp hoàn hảo mờ bạn hãy xem ở bảng giá phía trên

=>> Bạn có thể xem thêm về bảng màu sơn jotun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *