Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Đại lý sơn Kansai Hải Việt giá rẻ chính hãng

Đại lý sơn Kansai Hải Việt giá rẻ chính hãng

Sơn Hải Việt cung cấp sơn kansai chính hãng dành cho khách hàng. Hiện tại, chúng tôi hiện tại là đại lý sơn kansai chính hãng và đã liên kết với các đại lý chính hãng của sơn Kansai với nhau nhằm hỗ trợ và hoàn thiện các dịch vụ  của hãng tốt nhất hiện nay. Cùng với đó là sự hỗ trợ của các chuyên viên và tư vấn viên của đại lý sơn Kansai được đào tạo từ hãng.

=>> Để xem chi tiết về bảng giá cũng như dịch vụ đại lý Sơn Kansai. Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Đại lý sơn Kansai của Sơn Hải Việt

Sơn Hải Việt tự hào là đại lý sơn Kansai tốt nhất hiện nay. Với công nghệ hiện đại và công nghệ pha màu theo đúng chuẩn của hãng. Khi bạn muốn mua sơn, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng tận tình nhất. Hơn nữa, chúng tôi đã liên kết các đại lý chính hãng với nhau. Từ đó, có thể hoàn thiện các dịch vụ chăm sóc khách hàng mà hỗ trợ cho khách hàng ở mọi nơi.

Tất cả các đại ly sơn Kansai được liên kết đều phải cung cấp giấy phép đại lý của hãng. Như vậy đảm bảo các sản phẩm đại lý liên kết mang tới cho khách hàng luôn tốt nhất và đảm bảo yêu cầu từ hãng. Hơn nữa, tất cả những những đại lý đều hỗ trợ lẫn nhau. Giúp tất cả những dịch vụ và bảo hành của hãng đều được triển khai một cách đồng bộ.

Khi bạn mua hàng, nhân viên sẽ chuyển hãng ngay tới nhà bạn trong thời gian ngắn nhất. Tất cả các chi phí vận chuyển đều miễn phí. Hơn nữa, bạn đừng lo nếu mình ở quá xa. Chúng tôi có các đại lý sơn Kansai ở khắp nơi và sẽ liên hệ đại lý gần nhất hỗ trợ bạn.

Công ty TNHH Sơn Kansai – Alphanam (Kansai Việt Nam) là hãng sơn có uy tín nhất tại Nhật. Năm 2011 hãng chính thức vào việt nam và cung cấp dịch vụ sơn nhà dành cho khách hàng tại Việt Nam. Sơn Kansai là công ty số 1 nhật bản và có rất nhiều chi nhánh tại các quốc gia như: trung quốc, thái lan, singapore, …

=>> Để xem chi tiết về bảng giá cũng như dịch vụ đại lý Sơn Kansai. Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Đặc điểm sơn Kansai

Hiện nay, hãng đã triển khai tới khách hàng tại 63 tình thành trên cả nước với các dòng sản phẩm như: sơn phủ nội thất và ngoại thất, sơn chống thấm, sơn lót, bột trét tường. Với những dòng sản phẩm đã đạt được tiêu chuẩn xanh của Singapore. Nơi mà tiêu chẩn về môi trường khắt khe nhất hiện nay.

Sau 6 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, sơn Kansai đã tăng trường đến 25-30% (tăng gấp đôi soi với thị trường) là dòng sơn phát triển nhanh nhất tại thị trường hiện nay. Hiện nay, lãnh đạo của hãng đang đặt mục tiêu chiếm lĩnh toàn bộ thị trường Việt Nam.

Theo đánh giá của Hãng thì hiện nay nước ta mới chỉ sử dụng tù 2.8 -3 lít/ người/năm. Trong khi đó các nước mỗi năm như: mỹ là 20-22 lít,  Tây Âu 15-16 lít, Hong Kong (Trung Quốc) là 12-13 lít. Vậy nên, theo giám đốc công ty Sơn Kansai thì thị phần của Việt Nam rất lớn và chắc chắn đây là thị trường tiềm năng lớn.

=>> Để xem chi tiết về bảng giá cũng như dịch vụ đại lý Sơn Kansai. Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Cách dòng sản phẩm của đại lý sơn Kansai

Sơn Nội Thất KansaiSơn Ngoại Thất Kansai Sơn lót KansaiBột trét KansaiChống thấm Kansai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *