Xu hướng thiết kế nội thất thẩm mỹ viện

Hiện nay, ngành công nghiệp thẩm mỹ đang phát triển rựng rỡ và đạt được nhiều thành công tại Việt Nam. Trong năm 2018, ước tính có tới hơn 2000 spa, thẩm mỹ viện được mở ra tại Việt Nam. Để khẳng định một thương hiệu tốt thì các spa, thẩm mỹ viện không thể không trau chuốt “mặt tiền” của mình. Một địa chỉ thẩm mỹ đẹp, sang trọng cũng góp phần không nhỏ khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng và yên tâm hơn khi “Chọn mặt gửi vàng”.

Điểm qua về phong cách thiết kế nội thất thẩm mỹ viện năm 2018

Có thể nói năm 2018 là một năm thành công rực rỡ của ngành thẩm mỹ viện. Đa phần các thẩm mỹ viện đều lựa chọn lối thiết kế nội thất hiện đại. Có thể nói, đối tượng chủ yếu là những khách hàng ở độ tuổi từ 18 đến dưới 30 nên phong cách thiết kế nội thất trong thẩm mỹ viện sẽ cần trẻ trung, năng động.

Dẫn đầu cho xu hướng này có thể kể đến Bệnh viện thẩm mỹ KangNam. Đây cũng là một đơn vị lớn tại Việt Nam. Với việc lựa chọn tông màu xanh da trời hơi đậm, nội thất bên trong phòng tiếp được bố trí rất bắt mắt và tiện nghi. Phù hợp với những người trẻ bỏi sự năng động và tiện nghi bên trong.

Phong cách thiết kế nội thất của thương hiệu thẩm mỹ KangNam
Phong cách thiết kế nội thất của thương hiệu thẩm mỹ KangNam

Cũng giống như KangNam, Khơ Thị cũng là một thẩm mỹ viện khá nổi tiếng tại Việt Nam. Với phong cách thiết kế tối giản nhưng đầy đủ tiện nghi và không hề nhàm chán. Khơ Thị cũ đã và đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều người trẻ. Không phải ngẫu nhiên mà Khơ Thị có mặt tại khá nhiều thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội,…

Phong cách thiết kế đơn giản nhưng không hề nhàm chán
Phong cách thiết kế đơn giản nhưng không hề nhàm chán

3 Xu hướng thiết kế nội thất thẩm mỹ viện dẫn đầu năm 2019

Năm 2018 đã kết thúc mở ra một năm 2019 đầy hứa hẹn với nhiều cơ hội và thách thức mới cho ngành thẩm mỹ. Có lẽ phong cách thiết kế nội thất của thẩm mỹ viện năm nay sẽ thay đổi vì đối tượng khách hàng cũng dần thay đổi. Không chỉ các khách hàng trẻ tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ. Lượng đối tượng khách hàng trung niên cũng đang tiếp cận tới các dịch vụ làm đẹp ngày một nhiêu hơn.

Nắm bắt được điều này, các đơn vị thẩm mỹ cũng đang dần thay đổi để phù hợp hơn với thị trường Việt Nam. Ngay dưới đây sẽ là 3 xu hướng thiết kế thẩm mỹ viện của năm 2019.

Phong cách thiết kế thẩm mỹ viện Hàn Quốc đẹp, sang trọng:

Hàn Quốc là một đất nước có nền công nghiệp thẩm mỹ cực kỳ phát triển và không hề lạ lẫm đối với bất kỳ ai. Tại đất nước này, các dịch vụ làm đẹp tại đây phù hợp với cả người trẻ và người trung niên nên việc thiết kế nội thất thẩm mỹ viện tại đất nước này được chú trọng rất nhiều.

Tại Việt Nam có thể kể đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị đi đầu trong xu hướng thiết kế này.

Được biết, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đơn vị OZcorp thiết kế và thi công. Đây cũng là đơn vị thực hiện thiết kế cho khá nhiều spa và thẩm mỹ viện như Être Belle, spa BQ,….

Thiết kế ngoại thất của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phong cách thiết kế thẩm mỹ viện hiện đại tối giản

Vẫn là phong cách hiện đại nhưng không quá màu mè, sặc sỡ như trước mà tối giản và tiện nghi hơn sẽ là xu hướng thay đổi cho thiết kế thẩm mỹ viện của những đơn vị lâu đời. Nắm bắt được điều này, Bệnh viện thâm mỹ KangNam đã làm rất tốt trong việc thay đổi theo xu hướng thị trường.

Không gian nội thất được thay đổi tại Bệnh viện thẩm mỹ KangNam
Không gian nội thất được thay đổi tại Bệnh viện thẩm mỹ KangNam

Phong cách thiết kế thẩm mỹ viện theo hơi hướng hiện đại kết hợp tân cổ điển

Như đã nói ở trên, độ tuổi tham gia các dịch vụ về làm đẹp đang ngày một tăng lên. Điều này đồng nghĩa với việc thiết kế nội thất cho thẩm mỹ viện cũng cần thay đổi rất nhiều. Đa phần những người có độ tuổi từ 30 trở lên sẽ có chiều hướng thích phong cách hiện đại kết hợp tân cổ điển.

Không gian trang trọng lịch sự hút mắt người nhìn của phong cách tân cổ điển
Không gian trang trọng lịch sự hút mắt người nhìn của phong cách tân cổ điển

Mặc dù vậy, không phải chỉ có đối tượng khách hàng là những người trung niên mà còn cần phục vụ những người trẻ nên việc kết hợp giữ tân cổ điển và hiện đại là việc cần thiết nhưng không hê dễ.

Đông Á là một cái tên đã xuất hiện ở Việt Nam được hơn 4 năm. Mặc dù đã có độ tuổi khác lâu nhưng phong cách thiết kế nội thất của họ bắt kịp xu hướng khá nhanh.

Việc kết hợp giữa phong cách hiện đại và tân cổ điển rất khó nhưng Đông Á đã làm rất tốt. Toàn bộ không gian từ tiếp khách, sảnh chờ cho đến nơi thực hiện các dịch vụ đều được bày trí một cách tỷ mỉ và khéo léo khiến người nhìn cảm thấy bắt mắt và dễ chịu nhưng không hề thấy nham chán hoặc quá già nua.

Nội thất sảnh chờ tại Đông Á
Nội thất sảnh chờ tại Đông Á

Trên đây là top 3 xu hướng thiết kế nội thất thâm mỹ viện được tổng hợp từ chuyên trang Thẩm Mỹ Nâng Mũi. Với 3 phong cách thết kế thâm mỹ viện này, khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng và yên tâm hơn khi tới tìm hiểu và thực hiện các dịch vụ làm đẹp.

Nguồn: thammynangmui.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *