Menu

Xi măng Hà Tiên

Xi măng Hà Tiên  là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của thương hiệu Hà Tiên được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, nhiều sản phẩm đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn. Nhiều người mong muốn tìm hiểu giá xi măng Hà Tiên để có thể cân đối chi phí và lựa chọn tiêu dùng.

Giá của xi Măng Hà Tiên có nhiều loại

Thông tin cơ bản về thương hiệu xi măng Hà Tiên  

Thương hiệu xi măng Hà Tiên đã có mặt nhiều năm trên thị trường xây dựng. Đây là một trong những đơn vị lớn được nhiều người lựa chọn. Với việc sử dụng loại xi măng của hãng này, nhiều người tiêu dùng đã có phản hồi tích cực về sản phẩm chất lượng. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều người tiêu dùng, nhiều đơn vị có nhu cầu sử dụng và tìm hiểu giá xi măng hà tiên mới nhất.

Hiện nay, xi măng vicem Hà Tiên có 8 loại tất cả cung cấp cho người tiêu dùng. Với các loại khác nhau, người dùng có thể sử dụng và lựa chọn loại cho phù hợp. Hầu hết các loại đều có ưu điểm riêng của mình. Tùy theo đặc tính và mức giá xi măng hà tiên mới nhất mà có thể lựa chọn tiêu dùng loại nào.

Các loại xi măng của Hà Tiên bao gồm: xi măng đa dụng, xi măng xây tô, xi măng insee xây tô, xi măng insee đa dụng, xi măng Thăng Long, Xi măng Long Sơn, Xi măng Vicem, xi măng Fico.

Các thông tin về mức giá bán của xi măng Hà Tiên

Xi măng mang thương hiệu Hà Tiên hiện có mức giá được phân theo các loại xi măng khác nhau. Mức giá các loại xi măng tại đây có mức giá giao động từ 75.000 đến 93.000 đồng/bao. Với mức giá như trên, có thể thấy mức giá này không quá cao trong khi chất lượng của xi măng Hà Tiên được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Tìm hiểu giá xi măng Hà Tiên

Mức giá trên thường được công bố hàng ngày, người tiêu dùng có thể cập nhật trên trang chủ của đơn vị để biết được. Đây là mức giá chưa bao gồm Vat nhưng đã bao gồm chi phí vận chuyển. Vì vậy, người dùng cần tính toán cộng thêm chi phí thuế để tính toán được chi phí mua nguyên vật liệu loại này là bao nhiêu.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được xi măng Hà Tiên là một trong những thương hiệu xi măng nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Với mức giá bán thay đổi linh hoạt, người dùng có thể căn cứ và tìm hiểu giá xi măng Hà Tiên hôm nay để cập nhật được tình hình. Trên cớ ở đó đưa ra quyết định lựa chọn sử dụng.