Menu

Giá sắt hộp

Giá sắt hộp hiện nay có nhiều mức giá khác nhau. Sở dĩ như vậy bởi loại sắt hộp hay còn gọi là thép hộp trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Các loại này sẽ mang lại mức giá chênh lệch căn cứ theo nhiều yếu tố khác nhau.

Sắt hộp hay còn gọi là thép hộp có rất nhiều loại trên thị trường. Các loại này hầu hết được phân biệt nhau thông qua kích thước sản phẩm và chất lượng sản phẩm. Với quy cách khác nhau ở mỗi loại, hiện nay, giá sắt hộp có nhiều mức khác nhau. Người dùng cần cần phân loại quy cách khác nhau để phân biệt được bảng giá sắt hộp có gì khác nhau.

Tìm hiểu về quy cách sản phẩm để nhận định giá sắt hộp

Hiện nay, sắt hộp được phân chia làm nhiều loại khác nhau. Chúng có nhiều cách phân chia khác nhau. Trong đó có 2 cách phân chia phổ biến và được nhiều người tiêu dùng làm thước đo đánh giá các chỉ tiêu trên bảng giá sắt hộp.

Các loại giá sắt hộp khác nhau

Phân biệt theo kích thước sắt hộp:

Các loại sắt hộp có kích thước rất khác nhau. Các loại kích thước này thường là chiều dài ngắn của các bộ phận trên bề mặt sắt hộp. Thông thường, sắt hộp thường được sản xuất với loại cây 6m. Với các kích thước các chiều có thể khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường phổ biến nhất là sắt hộp hình chữ nhật, hình vuông và hình tròn. Với hình chữ nhật và hình vuông thì căn cứ theo chiều dài các cạnh, với hình tròn thì căn cứ theo đường kính của sản phẩm.

Kích cỡ phổ biến của sắt hộp hình chữ nhật là: 10×30, 13×26, 20×40, 25×50, 30×60, 40×80, 45×90, 50×100, 60×120, 100×150, 100×200.

Kích cỡ phổ biến của sắt hộp hình vuông  là: 12×12, 14×14, 16×16, 20×20, 25×25, 30×30, 40×40, 50×50, 60×60, 75×75, 90×90, 100×100.

Kích cỡ phổ biến của sắt hộp hình vuông  là: 10.3 x 13.7 x 17.1 x 21.3 x 26.7 x 33.4

PHân biệt theo chất liệu của thép hộp:

Cách phân biệt này thường căn cứ theo các chất liệu cấu thành nên sản phẩm. Chất liệu phổ biến cấu thành nên các loại thép hộp loại này như sau:

Thép hộp mạ kẽm: Loại này sử dụng trong các công trình đặc thù như ven biển, kho hóa chất. Nhờ vào lớp mạ kẽm được nhúng nóng ở phía bên ngoài giúp cho giữa an toàn sản phẩm tốt nhất.

Thép hộp đen: Loại thép hộp này sử dụng rất nhiều trong các công trình cần có chịu tác động của môi trường lớn như nước biển, axit.

Thép hộp nhúng kẽm: có khả năng chống chịu tác động bên ngoài rất tốt, chịu được tải trọng lớn, chịu được áp lực lớn.

Mỗi loại thép hộp có tính chất khác nhau. Thông thường, mức báo giá thép hộp đen sẽ nhỏ hơn báo giá thép hộp mạ kẽm, và cả hai nhỏ hơn thép nhúng kẽm. Vì vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau mà người dùng lựa chọn loại phù hợp. Điều này giúp cho sử dụng chi phí một cách hiệu quả, mang lại công trình, sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất.

Tìm hiểu bảng giá sắt hộp phổ biến trên thị trường

Hiện tại, mức giá sắt hộp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, khi tìm hiểu báo giá thép hộp của một đơn vị bất kỳ chúng ta cần dựa theo thời điểm nhất định tại thời điểm đó. Đồng thời, cần tiến hành so sánh các yếu tố khác nhau để biết được mức giá đó có phù hợp hay không?

Bảng giá sắt hộp có nhiều loại khác nhau

Mức giá của sản phẩm sắt hộp thường phụ thuộc các yếu tố như kích thước, chất liệu cấu tạo, khối lượng sử dụng, đơn vị cung cấp… Trong các yếu tố, người dùng có thể chủ động lựa chọn căn cứ theo khối lượng và đơn vị cung cấp để sao cho có mức giá tốt nhất.

Với khối lượng sử dụng sắt hộp cần tính toán kỹ càng định mức cần phải sử dụng. Trên cơ sở tính toán về định mức sẽ giúp cho người dùng có được khối lượng phù hợp nhất. Người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng sao cho hợp lý nhất.

Đơn vị cung cấp cần lựa chọn đơn vị có chất lượng thép hộp tốt và phù hợp mức giá cả trên thị trường. Khi lựa chọn, người tiêu dùng có thể lựa chọn kết hợp giữa mức giá bán với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi kèm. Với sản phẩm tốt và mức giá hợp lý thì nên lựa chọn. Tránh chú ý quá mức đến giá cả mà quên mất yếu tố chất lượng của sản phẩm.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được mức giá sắt hộp giữa các sản phẩm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Sở dĩ mức giá khác nhau giữa các đơn vị là bởi mức giá này phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Trên cơ sở các yếu tố biến động sẽ dẫn đến bảng giá sắt hộp cũng biến động theo.