Top mẫu nhà đẹp 1 tầng

Nhà một tầng có rất nhiều mẫu khác nhau. Việc thực hiện xây dựng những mẫu nhà đẹp 1 tầng theo các kiểu mẫu sau đây sẽ giúp cho không gian nhà của bạn trở nên thú vị. Đây là những kiểu nhà tầng mà rất nhiều người yêu thích và mong muốn sử dụng hiện nay.

Mẫu nhà đẹp 1 tầng có gác lửng

Đây là kiểu mẫu nhà đẹp 1 tầng có thiết kế khá phổ biến và đơn giản. Loại này này thường có mãi nhỏ xinh và hiện đại phù hợp ở nhà nông thôn. Với kiểu thiết kế nhà này, thường mang lại phong cách hiện đại, sang trọng, có đa dạng kiểu dáng, diện tích khác nhau được sử dụng làm nhà này.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng

Những nhà kiểu nhà 1 tầng hiện đại này thường xây dựng tại khuôn viên có diện tích rất rộng lớn. Chúng ta có thể bố trị sao cho vị trí nhà và vườn trở nên hợp lý nhất. Loại hình này thường là các loại hình biệt thự nhà vườn.

Những mẫu nhà này thường có vẻ đẹp tinh tế từ ngoại thất cùng với đó là không gian sinh hoạt thoải mái, thoáng đãng gần gũi với thiên nhiên. Đây là lựa chọn mà nhiều người mong muốn sinh sống giữa thiên nhiên cây cỏ, có không gian sống bình yên, trong lành.

Mẫu nhà đẹp 1 tầng kiểu biệt thự

Những mẫu nhà phố 1 tầng đẹp thường là thiết kế thú vị và được nhiều người lựa chọn. Những mẫu nhà này hiện nay rất phổ biến ở các vùng nông thôn, hay ở các khu đô thị nhà ở được sử dụng nhiều hơn cả.  Việc sử dụng loại hình mẫu nhà đẹp 1 tầng này thường có mặt tiền không quá phô trương tạo cảm giác hiện đại và vẫn hài hòa.

Mẫu nhà đẹp 1 tầng là nhà ở cấp 4

Nhà ở cấp 4 là mẫu nhà đẹp được ưa chuộng sử dụng phổ biến ở các gia đình có điều kiện kinh tế ở mức trung bình hoặc ở các cặp vợ chồng trẻ tuổi mới cưới nhau chưa có nhiều điều kiện về kinh tế. Việc thực hiện xây dựng nhà ở này chiếm phần lớn trong các xu hướng nhà ở 1 tầng hiện nay. Với thiết kế đẹp mắt, sự tiện nghi và tiết kiệm chi phí giúp cho nhiều người ưa tích sử dụng.

Mẫu nhà đẹp 1 tầng kiểu chữ L

Đây là kiểu nhà ở có kết cấu hiện đại và đẹp mắt. Kiểu nhà ở này thường được thiết kế có hình dạng chữ L là kiểu dáng được nhiều người đánh giá là hoàn hảo. Với không gian nhà ở kiểu này, người dùng sẽ có một cuộc sống hiện đại, một cuộc sống đầy đủ tiện nghi mà không cần phải quá sang trọng.

Với kiểu dáng này, người dùng có thể sử dụng mái cách tân, có thể thiết kế khoảng sân vườn hay khu vực đỗ xe đầy thú vị.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã tìm và biết được các mẫu nhà đẹp 1 tầng được ưa chuộng hiện nay. Các mẫu nhà ở trên có những ưu điểm thú vị khác biệt nhau nên người dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *