Menu

Thùng sơn 5 lít sơn được bao nhiêu m2 (Mét vuông) – Hải Việt

Có nhiều khách hàng khi liên hệ luôn thắc mặc thùng sơn 5 lít sơn được bao nhiêu m2. Tuy nhiên, đối với vấn đề này thì bạn cần có 1 dòng sơn cụ thể để so sánh. Đối với các dòng sơn tốt nhất hiện nay thì luôn có khả năng sơn diện tích rộng hơn, độ bao phủ lớn hơn và tiết kiệm sơn hơn.Thùng sơn 5 lít sơn được bao nhiêu m2

1-lit-son-duoc-bao-nhieu-m2Hầu hết các dòng sơn hiện nay đều có thùng sơn 5 lít tương ứng như 6 lít và hơn 4 lít. Nhằm đảm bảo nhu cầu của khách hàng và không lãng phí sơn khi phải mua các sản phẩm sơn có dung tích 18 lít. Khi xác định thùng sơn 5 lít sơn được bao nhiêu m2 thì các bạn cần xác định một số các yếu tố như:

Thợ sơn

Cũng giống như khi bạn hỏi:1 thùng sơn được bao nhiêu m2. Khi bạn lựa chọn được những thợ sơn nhà chuyên nghiệp thì họ sẽ sơn đều tay hơn và sẽ giúp bạn tiết kiệm được sơn của gia đình mình. Tuy nhiên, để khách quan thì tôi sẽ không đề cập nhiều tới tính chất bên ngoài này. Tôi chỉ áp dụng tính chất cố định đó là dựa vào định mức sơn chung hiện nay. Để biết định mức sơn chi tiết của từng hãng. Bạn hãy liên hệ tới tổng đài để biết thêm về chi tiết nha.

Định mức sơn tường chung dành cho các hãng sơn như sau

  • Thùng sơn lót 5 lít sơn được sấp sỉ 30m2 (Khi bạn sơn hai lớp)
  • Thùng sơn bóng 5 lít sơn được 35 m2 (Khi sơn hai lớp)
  • Thùng sơn mịn 5 lít sơn được 25m2 (khi sơn hai lớp).

Trong quá trình sơn, ngoài vấn đề về thợ sơn thì cần phải tính toàn đến các yếu tố môn trường và bề mặt sơn. Vậy nên, thông thường để tính tính chính xác thì nhân viên sơn sẽ tới khảo sát thực tế và đưa ra con số chính xác để bạn tham khảo.

Để nhận được tư vấn thùng sơn 5 lít sơn được bao nhiêu m2 tận nhà. Bạn hãy liên hệ tới tổng đài của chúng tôi để được hỗ trợ. Nhân viên của chúng tôi sẽ tới và tư vấn trực tiếp dành cho bạn.

=>> Xem thêm: 1 bao bột trét được bao nhiêu m2 tường