Menu

Sơn Spec của nước nào ? Đánh giá và cách mua tốt nhất – Hải Việt

Sơn Spec là một trong những sản phẩm sơn có sức ảnh hưởng rất lớn ở thị trường việt nam. Tuy nhiên, còn rất nhiều người vẫn còn thức mắc về xuất sứ cũng như chất lượng thật sự của sản phẩm này. Hôm nay, Sơn Hải Việt sẽ gửi tới bạn bài viết: sơn spec của nước nào và những đặc điểm của sơn Spec để bạn tham khảo nha.


Sơn Spec của nước nào

Sơn Spec là thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn 4 Oranges. Đây là công ty của vốn đầu tư nước ngoài tới 100% là: Asia Leader International Investment thuộc Thái Lan.

Bạn hoàn toàn có thể nói nó là sơn của thái cũng được. Nhưng trên thực tế, nó được sản xuất tại việt nam và theo công nghệ hiện đại có nhà máy tại Khu công nghiệp đức hòa 1 Long An. Đây là một trong 3 nhà máy sản xuất sơn lớn nhất của Đông Nam Á hiện nay. Với hơn 100 triệu lít mỗi năm.

Mua sơn Spec thế nào

Hiện nay, sơn Spec có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Không những thế còn được xuất khẩu đi nước ngoài. Bạn có thể tới đại lý sơn spec gần nhà để nhờ họ tư vấn.

Hoặc bạn có thể liên hệ tới tổng đài của sơn hải việt. Chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ tới đại lý gần bạn nhất và vận chuyển sơn cho bạn. Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho gia đình mình.