Sơn Spec – Chung tay vì một thế giới xanh – Hải Việt

Mỗi 2 triệu giá trị sản phẩm khi mua sơn Spec bạn sẽ có cơ hội nhận được phiếu cào may mắn để tham gia cơ hội trúng thưởng: 01 XE Ô TÔ HONDA JAZZ RS 2018, 01 QUẠT TRẦN PANASONIC 4 CÁNH F56MZG-S, 01 MÁY GIẶT PANASONIC 10 KG NA-F100A4GRV, 01 NÓN BẢO HIỂM SPEC hoặc 1 áo thun spec.

Chi tiết trương trình khuyến mãi

Trong thời gian khuyến mãi của sơn spec. Khi bạn mua sản phẩm sơn Spec trên toàn quốc có tổng giá trị trên 2 (đã bao gồm thuế GTGT) (Không bao gồm các sản phẩm bột trét và các sản phẩm mang nhãn hiệu SPEC EKO & SPEC PRO).

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 4 tỉ:

 • Giải tiết kiệm xăng: 2 ô tô HONDA JAZZ RS 2018
 • Giải tiết kiệm nước: 135 MÁY GIẶT PANASONIC 10 KG NA-F100A4GRV
 • Giải tiết kiệm điện: 615 QUẠT TRẦN PANASONIC
 • Giải đồng hành: 3390 NÓN BẢO HIỂM SPEC”
 • Giải hưởng ứng: 6150 ÁO THUN SPEC

Thời gian diễn ra sự kiện

Thời gian khuyến mãi: 15/08/2018 – 12/11/2018

Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng

 • Phiếu cào là phiếu do Công Ty 4 ORANGES CO., LTD phát hành.
 • Phiếu phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa, bôi vẽ hay làm mờ chữ.
 • Dòng chữ dưới lớp tráng bạc “Phần cào” phải còn nguyên vẹn, rõ ràng, không bị tẩy xóa hay thêm bất cứ dấu vết gì.
 • Phần quy định “Phần không được cào” phải còn nguyên vẹn không bị cào.
 • Mã số kiểm soát ở “Phần không được cào” phải có mã số đúng với mã số đã đăng ký tại Cục xúc tiến thương mại.
 • Ngoài ra, phiếu trúng thưởng hợp lệ của các giải “Tiết kiệm xăng”, giải “Tiết kiệm nước” phải có chữ ký của Tổng Giám Đốc Công Ty 4 ORANGES CO., LTD (đã đăng ký với Cục Xúc Tiến Thương Mại) nằm ở “Phần không được cào” phía bên phải.

Thời gian địa điểm và cách trao thưởng

Ngay khi bạn trúng giải tiết kiệm xăng. Hãy gọi ngay tới tổng đài 028.38752960 – số nội bộ: 69 để nhận được hướng dẫn chi tiết về cách thức nhận thưởng. Thời gian cuối cùng để nhận thông báo từ phía khách hàng là: 17h ngày 27/11/2018

Sau 3 ngày làm việc nhận viên của công ty sẽ chủ động liên hệ tới bạn tại địa điểm gần nhất để trao thưởng cho bạn.

+ Chi nhánh Miền Bắc: Lô D3, Khu Công Nghiệp Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh.
+ Chi nhánh miền Trung: Quốc Lộ 1A, Xã Hòa Châu, Huyện Hòa Vang, Tp. Đà Nẵng.
+ Chi nhánh miền Nam: 18/49 Khu Phố 1, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Sau khi ký biên bản bàn giao nhận thưởng. Trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận phiếu cào bản chính hợp lệ. Công ty sẽ tiến hành trao giải cho bạn tại một trong 3 địa điểm trên.

Đối với các giải “Tiết kiệm nước”, giải “Tiết kiệm điện”: Sau khi khách hàng cào trúng thưởng vui lòng gọi cho Chị Tú Oanh Phòng Kinh Doanh, điện thoại: 028.38752960 – số nội bộ: 69 để thông báo trúng thưởng và được hướng dẫn cách thức nhận giải thưởng, thời gian nhận thưởng. Thời hạn cuối cùng nhận thông báo trúng thưởng từ phía khách hàng thông qua điện thoại lúc 17h ngày 27/11/2018. Trong vòng 10 ngày kể từ ngày được hướng dẫn qua điện thoại, khách hàng đem phiếu cào trúng thưởng đến 3 địa điểm như trên, nhân viên Công Ty 4 ORANGES CO., LTD sẽ kiểm tra tính hợp lệ của phiếu, ký biên bản giao nhận phiếu trúng thưởng, kiểm tra giấy tờ để nhận thưởng hợp lệ và tiến hành trao thưởng cho khách hàng.
– Đối với các giải thưởng là giải “Đồng hành”, giải “Hưởng ứng”: khách hàng đem phiếu cào trúng thưởng đến các cửa hàng đã mua trước đó, thực hiện bàn giao phiếu trúng thưởng hợp lệ, cung cấp địa chỉ và số điện thoại liên hệ trao thưởng cho cửa hàng. Hai bên ký biên bản giao nhận phiếu trúng thưởng. Thời hạn cuối cùng khách hàng phải đem phiếu cào trúng thưởng đến các cửa hàng là 17h ngày 27/11/2018. Các cửa hàng tập hợp danh sách người trúng thưởng gửi về Công Ty 4 ORANGES CO., LTD để Công Ty 4 ORANGES CO., LTD thực hiện xuất quà cho các cửa hàng. Trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được phiếu cào bản chính hợp lệ của khách hàng Công Ty 4 ORANGES CO., LTD tiến hành trả thưởng và cửa hàng trao thưởng cho khách hàng. Nhân viên cửa hàng sẽ trực tiếp trao thưởng cho khách hàng tại địa chỉ trao giải mà khách hàng đã thông báo.
– Thủ tục nhận giải thưởng:
* Biên bản giao nhận phiếu trúng thưởng
* Đối với giải “Tiết kiệm xăng”: bản sao chứng minh nhân dân và hộ khẩu. Đối với giải “Tiết kiệm nước” và giải “Tiết kiệm điện”: bản sao chứng minh nhân dân. Riêng giải “Đồng hành”, giải “Hưởng ứng”: không cần bản sao chứng minh nhân dân
– Thời hạn cuối cùng Công ty có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là ngày: 12/12/2018.

Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc khách hàng:

Mọi chi tiết liên quan đến chương trình khuyến mại, liên hệ Chị Tú Oanh Phòng kinh doanh, điện thoại: 028.38752960 – số nội bộ: 69

Trách nhiệm thông báo: 

– Công Ty 4 ORANGES CO., LTD thông báo nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại trên một trong các phương tiện thông tin đại chúng, tại địa điểm bán sản phẩm khuyến mại.
– Công Ty 4 ORANGES CO., LTD có trách nhiệm công bố danh sách người trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng sau khi xác nhận toàn bộ danh sách người trúng giải.

Các qui định khác:

– Giải thưởng không được ủy quyền nhận giải thưởng thay, không được quy đổi thành tiền.
– Nhân viên Công Ty 4 ORANGES CO., LTD, nhân viên các công ty quảng cáo và in ấn cho Công Ty 4 ORANGES CO., LTD trong chương trình này không được tham gia chương trình.
– Màu sắc xe ô tô, máy giặt, quạt, nón bảo hiểm do Công Ty 4 ORANGES CO., LTD chọn ngẫu nhiên.
– Người trúng thưởng phải chịu các chi phí phát sinh trong quá trình nhận thưởng (nếu có): ăn ở, đi lại, các chi phí khác… kể cả thuế thu nhập cá nhân (TNCN) không thường xuyên từ việc trúng thưởng (nếu có), Công Ty 4 ORANGES CO., LTD thu và nộp hộ thuế TNCN cho người trúng thưởng.
– Công Ty 4 ORANGES CO., LTD có toàn quyền sử dụng các hình ảnh trao giải thưởng cho người trúng thưởng, hình ảnh người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo của công ty mà không phải trả thêm chi phí nào khác cho người trúng thưởng (nếu được người trúng thưởng đồng ý)
– Quá thời gian quy định về thời hạn tiếp nhận thông tin trúng thưởng và thời hạn trao giải thưởng, Công Ty 4 ORANGES CO., LTD hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc trao giải thưởng đó.
– Đối với giải thưởng đã công bố mà không có người trúng thưởng: Công ty nộp 50% giá trị giải thưởng vào ngân sách Nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật Thương mại.
– Khi có tranh chấp xảy ra thì Công Ty 4 ORANGES CO., LTD sẽ đứng ra giải quyết theo sự thỏa thuận của các bên, nếu tranh chấp vẫn không giải quyết được thì quyết định cuối cùng sẽ thuộc về tòa án theo qui định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *