Sơn tường giá rẻ chính hãng hiện nay

Sơn nước hay sơn tường là sản phẩm không thể thiếu khi bạn muốn trang trí ngôi nhà của mình. Hiện nay, sơn hải việt là đại lý phân phối sơn nước giá rẻ nhất hiện nay. Cùng với sự liên kết hơn 100 đại lý sơn khác nhau. Sơn Hải Việt sẽ mang lại cho khách hàng các sản phẩm sơn nước chính hãng và rẻ để bạn lựa chọn

Sơn nước giá rẻ có các tiêu chí gì ?

Thế nào là các sản phẩm sơn giá rẻ ? Mỗi doanh nghiệp hay người dân sẽ có một đánh giá khác nhau và có các tiêu chí khác nhau về các sản phẩm sơn. Cũng giống như bài viết : sơn nào tốt nhất hiện nay. Chúnh tôi đã có những đánh giá khách quan nhất để bạn chọn dòng sơn tốt nhất.

Đối với dòng sơn nước giá rẻ, Chúng tôi sẽ so sánh cho các bạn về giá cả và chất lượng tương ứng. Tuy nhiên, Mọi tiêu chí vẫn cần phải đảm bảo giá sơn phải rẻ hơn so với các sản phẩm trên thị trường để những khách hàng tầm trung hoặc các khách hàng có chi phí thấp có thể sử dụng.

Các sản phẩm được đề cập đến bao gồm:

  • Sơn trong nhà giá rẻ
  • Sơn ngoại thất giá rẻ

Sơn giá rẻ có phải sơn cỏ không?

Sơn cỏ là các dòng sơn có chất lượng tương đối thấp và có tỉ lệ pha thấp hơn các sản phẩm sơn chính hãng. Nên giá thành sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, đây là những dòng sơn kém chất lượng và tường của bạn có thể bị bong, tróc và nổ rộp sau một thời gian ngắn. Như vậy sẽ khiến cho tường của gia đình mình rất bẩn và ảnh hưởng tới mỹ quan của ngôi nhà bạn.

Các sản phẩm sơn của tôi giới thiệu cho khách hàng đều là các dòng sơn chính hãng. Và những sản phẩm này được áp dụng dành riêng cho các khách hàng tầm trung và có mức thu nhập nhấp được hãng cung cấp trực tiếp. Chứ không phải các sản phẩm sơn bị bớt xét hoặc pha không đúng kỹ thuật.

=>> mua sơn tường giá rẻ

Các loại sơn tường giá rẻ

Dưới đây là các dòng sơn giá rẻ được sản xuất dành riêng cho người có thu nhập trung bình. Dòng sơn này được yêu thích bởi các nhà thầu xây dựng và nhà dân sinh. Vì chi phí rẻ và có chất lượng cao. Tất cả những sản phẩm này hoàn toàn có thể so sánh được với các dòng sơn cao cấp. Tuy nhiên, các màu sắc của các dòng sơn giá rẻ thì không phong phú bằng. Dưới đây là một số sản phẩm sơn mà bạn có thể tham khảo.

Sơn Maxilite : Top 1

Nếu bạn đã xem bảng giá sơn maxilite thì có thể thấy dòng sơn này tương đối rẻ so với các sản phẩm sơn khác. Hơn nữa, sơn được diện tích lớn nên sẽ giúp bạn tiết kiệm sơn nhà một cách tốt nhất. Sơn maxilite là sản phẩm của tập đoàn AkzoNobel nổi tiếng thế giới. Với công nghệ sơn vô cùng hiện đại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Xem qua giới thiệu về tập đoàn AkzoNobel

Hiện nay, sơn maxilite còn cung cấp các sản phẩm sơn kinh tế để phục vụ khách hàng. Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ sơn maxilite bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Sơn hải Việt để nhận được ưu đãi lớn nhất nha.

Sơn Spec: Top 2

Là một sản phẩm của tập đoàn 4 Oranges. Nếu để so sánh chất lượng thì chắc chắn là sẽ rất khó để biết sơn maxilite tốt hơn hay sơn Spec. Vì hai dòng sơn này có chất lượng gần như tương đồng và đều sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Tuy nhiên, tập đoàn 4 Oranges ngoài gửi cho bạn các sản phẩm sơn trang trí cao cấp. Hãng còn gửi cho bạn sản phẩm sơn nước giá rẻ đó là Spec. Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng vì tất cả sản phẩm đều được thông qua một trương trình quản lý nghiêm ngặt. Tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.

=>> Xem ngay bảng giá sơn spec

Xem giới thiệu về tập đoàn 4 Oranges

Sơn Kova: Top 3

Một sản phẩm hợp tác việt mỹ và được nghiên cứu đặc biệt dành cho thị trường khí hậu của việt nam. Đây là dòng sơn được sản xuất với công nghệ cao nhất. Tuy nhiên là một sản phẩm mới và ít có thị phần trên thị trường việt nam. Hãng đã gửi tới khách hàng những sản phẩm sơn tường giá rẻ. Nhằm chiếm thị phần khách hàng để cạnh tranh với các hãng sơn nổi tiếng. Cùng với chất lượng và giá thành thấp. Sơn Kova đã và đang được rát nhiều khách hàng tin dùng và đã phổ biến trên khắp cả nước. Và hiện nay, Sơn Kova vẫn tiếp tục cung cấp cho khách hàng các sản phẩm giá rẻ đáp ứng mong mỏi của khách hàng.

=>> Xem ngay bảng giá sơn kova

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *