Sơn nội thất là dòng sơn sử dụng để sơn trong nhà, sơn trần nhà, sơn tường bên trong nhà. Có ưu điểm là bên màu, mịn và có màu sắc đẹp. Sơn nội thất không có khả năng chống rêu mộc, chống nước, chống kiếm như sơn ngoại thất. Không thể mang ra sơn bên ngoài nhà được.

Khi bạn dùng sơn nước nội thất thì không nên sơn bên ngoài. Vì khi sơn bên ngoài sẽ có hiện tượng sơn bị rêu mốc, phấn hóa, phai màu, bong tróc, nứt vỡ do nhiệt độ môi trường nóng ẩm của Việt Nam.

=>> Để nhận được tư vấn tốt nhất về sơn nội thất hiện nay. Bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài sơn hải việt

Đại lý sơn nội thất giá rẻ

Đại lý sơn nước nội thất của chúng tôi là một trong số ít các đại lý có thể liên kết với các đại lý cấp 1 của nhiều hãng sơn khác nhau trên khắp khu vực. Nhằm giúp khách hàng có được những sản phẩm sơn tốt nhất và đạt chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm sơn mà chúng tôi cung cấp đến với khách hàng đều là sơn chính hãng từ tổng công ty. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm sơn nước nội thất được sơn hải viết cung cấp đến khách hàng hoàn toàn miễn phí các chi phí vận chuyển. Hơn nữa, mức chiết khấu cao giúp bạn tiết kiệm tối đã chi phí cho gia đình mình

=>> Để nhận được tư vấn tốt nhất về sơn nội thất hiện nay. Bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài sơn hải việt

Các hãng Sơn Nội Thất

Ptech
Rosy 
Dulux
Orlan
Lutex
Nippon
Expo
Pexseo
Oexpo
Maxilite
Toa
Joton 
Boss
SpecK
oshiKansai
Kova
Newton
Jotun 
Okiwa 
Seamaster
Mykolor

Sơn nội thất tốt nhất hiện nay

Lựa chọn được loại sơn tốt nhất đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ có màu sắc đẹp và bền hơn. Với bài viết sơn tốt nhất tôi đã gửi tới bạn các dòng sơn có chất lượng và được đánh giá cao hiện nay. Tuy nhiên, đi sâu hơn thì tôi sẽ đánh giá cho bạn biết những dòng sơn nội thất tốt nhất, đảm bảo các yêu cầu như: chất lượng, màu sắc,….

Sơn nội thất UTU

Sơn UTU mọi người thường quen gọi là sơn đẳng cấp, với chất lượng cao, rất bền màu, mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà. Sơn UTU là dòng sơn tốt nhất hiện nay mà tôi muốn giới thiệu với các bạn. Dòng sơn nội thất của UTU với các ưu điểm như sau:

 • Rất bền màu, bền với thời gian.
 • Độ bám dính cao, bám chặt bề mặt tường. Không bị bong tróc.
 • Bề mặt sơn nội thất UTU rất đẹp, trơn trượt, có khả năng lau chùi đỉnh cao. Lau chùi mọi vết bẩn bám dính trên bề mặt. Đặc biệt sơn nội thất UTU 3 siêu bóng, bóng sáng như gương, đẳng cấp, cao quý.
 • Khả năng kháng kiềm cao, chống thấm,
 • Dễ lau chùi khi gia đình có trẻ nhỏ thường xuyên làm bẩn tường.
 • Tất cả các sản phẩm sơn nội thất UTU đều có chất lượng cao, độ phủ lớn, dễ thi công và thân thiện với môi tường.

Sơn nội thất Dulux

Sơn dulux là một trong những hãng sơn hiểm hỏi góp mặt trên hầu hết các bảng xếp hạng sơn hiện nay trên thị trường việt nam. Là dòng sơn tốt nhất tôi giới thiệu đến khách hàng. Dòng sơn nội thất của dulux thì bạn có thể dễ dàng thấy những ưu điểm như:

 • Giả cả không quá cao
 • Độ bám dính tốt, bền màu với thời gian
 • Có màu sắc sinh động, nhiều màu sắc khác nhau đặc biệt là sản phẩm Dulux 5 in1. (Chi tiết tại bảng màu sơn nội thất dulux)
 • Khả năng chông nước, chống nấm mộc và diệt khuẩn
 • Dễ lau chùi khi gia đình có trẻ nhỏ thường xuyên làm bẩn tường.
 • Tất cả các sản phẩm sơn nội thất dulux đều có chất lượng cao, độ phủ lớn, dễ thi công và thân thiện với môi tường.

=>> Xem chi tiết về bảng giá sơn dulux

Sơn nội thất Kova

Đây là sản phẩm được rất nhiều người đánh giá cao trong thời gian qua. Ngay cả chúng tôi, khi bán các sản phẩm của Kova cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khách hàng. Là dòng sản phẩm của Việt Nam hợp tác với Mỹ. Và được nghiên cứu thích hợp với môi trường cũng như khí hâu của Việt Nam.

Đây xứng đáng là dòng sơn nội thất tốt thứ hai mà bạn nên lựa chọn với các tinh năng như:

 • Độ bám dính tốt, chống bụi, chống ma sát, màng sơn bền và dai, dễ lau chùi.
 • Sản phẩm phù hợp với khí hậu ẩm thấp của việt nam, giúp sơn bền hơn, chống nước và rêu mốc tốt hơn.
 • Thân thiện với người sử dụng và môi trường.

=>> Xem chi tiết tại bảng giá sơn Kova

Sơn nội thất Maxilite

Sẽ chẳng có gì băn khoăn khi xếp sơn Maxilite vào danh sách này của chúng ta. Đây thực chất là đứa em của Dulux và mang trong mình tất cả các tính năng của Dulux hiện nay. Được xếp sau Dulux là bởi đây là sản phẩm dành cho đối tường có thu nhập thấp hơn, đã giảm một số tính năng của nó. Vậy nên, sơn nội thất maxilite mới bị tụt hạng.

=>> Xem chi tiết tại bảng giá sơn Maxilite

Sơn Nội Thật Jotun

Là một trong những sản phẩm sơn đến từ Nauy. Sẽ chẳng có gì ngạch nhiên khi Jotun có mặt tại gần như tất cả các quốc gia hiện nay. Với công nghệ sơn hiện đại thì sơn nội thật Jotun là một trong những đối thủ được coi là đang gờm. Với thị phần sơn lớn. Sơn Jotun sẽ là sự lựa chon tuyệt vời dành cho bạn. Các đặc điểm của Sơn Nội thật Jotun bạn có thể thấy như:

 • Khả năng chống kiếm, chống nấm mốc, chống nước
 • Dễ lau chùi khi bị bám bẩn
 • Màu sắc đa dạng và tươi
 • Thân thiện với môi trường.

=>> Xem ngay về bảng giá sơn Jotun

Giá sơn nội thất là bao nhiêu ?

Hiện nay, nỗi chủng loại sẽ có một bảng giá khác nhau để cho bạn lựa chọn và tham khảo. Đối với những sản phẩm sơn nội thất cao cấp thì giá sẽ tương đối cao. Để xem bảng giá cả các sản phẩm sơn nội thất tốt nhất thì bạn hãy click vào link ngay phía dưới của sản phẩm.

Ngoài ra, để nhận được chiết khẩu sơn nội thất mới nhất và tốt nhất. Bạn hãy liên hệ tới tổng đài của chúng tôi để nhận được sự trợ giúp nha.

Nên mua sơn nội thất nào ?

Theo đánh giá cá nhân thì 4 sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được. Vì tính năng và các đặc tính nếu mang ra cân đo đong đếm thì không chênh lệch nhau nhiều. Vì dây chuyền sản xuất cũng như công nghệ sử dụng đều được cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất.

Tuy nhiên, để đánh giá về khả năng chăm sóc khách hàng thì sơn Dulux vẫn là vượt trội hơn cả. Và sẽ hỗ trợ các bạn nhanh hơn trong mọi vấn đề khi bạn dự định sơn nhà.