Menu

logo_dulux

Trong những dòng sơn ngoại thất thì Dulux là dòng sơn được yêu thích nhất hiện nay. Với công nghệ hiện đại thì sơn ngoại thất Dulux đang chiếm lĩnh thị trường nhờ có rất nhiều các ưu điểm nổi bật. Một trong những đặc điểm đó chính là khả năng bao vệ ngôi nhà của bạn vượt trội, chống nấm mốc, bụi…

=>> Để nhận được tư vấn tốt nhất về sơn Ngoại Thất Dulux hiện nay. Bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài sơn hải việt

Đặc điểm nổi bất của sơn Ngoại Thất Dulux

Đặc điểm nhiệt đới tại Việt Nam thách thức không ít công ty cung cấp sơn hiện nay. Đối với những dòng sơn ngoại thất hiện nay đặc điểm quan trọng nhất là phải thích nghi được với thời tiết nong ẩm của việt nam. Sơn ngoại thất Dulux là một trong những dòng sơn đáp ứng rất tốt yếu tố này cho khách hàng.

Khả năng chịu năng vượt trội: Với thời tiết nắng nóng kéo dài. Sơn dulux đã tung ra dòng sản phẩm chuyên biệt là Dulux weather Shield nhằm đáp ứng với thời tiết nắng nóng kéo dài. Giúp chống lại các tia UV để bảo vệ bề mặt sơn theo thời gian.

Khả năng chống nước cao: Tất cả các dòng sơn của Dulux đều có công nghệ chống nước cực tốt. Sơn của Dulux được thêm nhữa nhằm tăng kết dính và chống nước cho bề mặt tường của bạn. Kết hợp với các dòng sơn lót đặc biệt thì đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Chống bụi bẩn bám trên tường: Với công nghệ vượt chội giúp kháng bụi với dòng sơn ngoại thất Dulux weather shield. Nếu nhà bạn đang ở dìa đường cũng không cần lo lắng. Nhà bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất giúp màu sơn luôn sáng.

Cách dòng sản phẩm của sơn dulux

 

Bài viết liên quan

Sản phẩm sơn Dulux

[product_category per_page=”12″ columns=”6″ orderby=”” order=”” category=”son-dulux”]