Menu

Sơn Infor có tốt không? – Hải Việt

Công ty cổ phần Infor được thành lập từ 2005 tại Việt Nam với công nghệ sản xuất sơn và các loại chất phủ bề mặt. Trong quá trình từ 2005 đến nay, sơn Infor đã phát triển nhanh chóng trở thành thương hiệu với chất lượng dẫn đầu. Với khẩu hiệu khá quen thuộc của Infor: “Vẻ đẹp từ chất lượng” tiêu chí đầu tiên của hãng chính là chất lượng của sản phẩm. Nhưng sơn Infor có tốt không?! Có phù hợp với mục đích của bạn không?! Lại là vấn đề các bạn nên tìm hiểu.

Sơn Infor có tốt không? Chứng minh chất lượng của InforSơn Infor với nhiều sản phẩm của nó được tin tưởng lựa chọn cho hàng triệu công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam. Vì sự nỗ lực không ngừng công ty Infor đã được trao những giải thưởng sau:

  1. 03 năm đạt danh hiệu Cúp vàng sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc năm: 2005, 2007 và 2008.
  2. Năm 2009 đạt danh hiệu Doanh nghiệp – Doanh nhân vàng.

Sơn Infor có tốt không? Ưu điểm của sơn Infor

Để tìm hiểu sơn Infor có tốt không, chúng ta nên tìm hiểu ưu điểm của nó.

  1. Màu sắc sơn rất thật, với nước màu tươi sáng, đa dạng màu sắc, màng sơn mịn đặc biệt nhất của sơn Infor đó là khả năng chống bám bụi khá tốt, độ bóng nhẹ.
  2. Không gian được chọn sơn Infor sẽ tạo nên một tác phẩm đẹp, sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà hay công trình của bạn. Với ưu điểm vượt trội trong công nghệ sơn Infor bất chấp mọi thời tiết tại Việt Nam.
  3. Sơn Infor còn rất bền màu, thành phẩm sơn không chứa chất độc hại như: chì, thủy ngân, V.O.C,… nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như môi trường.

Một số sản phẩm của sơn Infor

Dòng sơn nội thất bóng nhẹ cao cấp E 5000

–Sơn bóng nhẹ nội thất cao cấp Infor chính là sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm sơn phủ của công ty Infor Việt Nam. Có những tính năng nổi trội như: chống nấm mốc, ngừa vi khuẩn xâm hại, chùi rửa tốt nhất, mặt sơn bóng nhưng mịn, độ che phủ khá cao,…

Dòng sơn nội thất bóng ngọc trai cao cấp E 7000

Sơn bóng nội thất ngọc trai cao cấp E7000 được sản xuất trên công nghệ tiên tiến cho hệ thống màu sắc đa dạng, tươi sáng, đặc biệt hơn là chống bám bụi tốt.

Dòng sơn nội thất mịn cao cấp E 300

Tương tự như sơn nội thất bóng ngọc trai, sơn nội thất mịn cao cấp E300 được sản xuất trên công nghệ tiên tiến cùng tính năng vượt trội cho màu sắc đa dạng, tươi sáng, bề mặt sơn láng mịn, ngừa nấm mốc, bụi, che phủ cao, dễ dàng thi công.

Dòng sơn nội thất thông dụng E 200

Sơn nội thất E200 là loại sơn sản xuất với hệ nhựa Acrylic được nghiên cứu và sản xuất rất phù hợp với khí hậu thời tiết tại Việt Nam.

Dòng sơn siêu bóng nội thất Nano

Áp dụng công nghệ nano, sơn siêu bóng nội thất NaNo được sản xuất từ nhựa Acrylic cao cấp, nguyên chất và được dùng tinh màu.

Dòng sơn siêu trắng nội thất Nano

Tương tự như sơn siêu bóng nội thất nhưng được sử dụng hai chất liệu nano.

Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sơn Infor và các sản phẩm của nó.