Menu

Sơn Galaxy có tốt không ? – Hải Việt

Sơn Galaxy là hãng sơn nổi tiếng với độ bền màu và chống thấm nước tốt. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, sơn Galaxy đã không ngừng nỗ lực tạo dựng thương hiệu như ngày hôm nay. Vậy sơn Galaxy có tốt không? Hãy cùng đọc những nội dung ngay sau đây.

Sơn Galaxy – cảm hứng từ thiên hà

Tên của hãng sơn đều lấy từ những nguồn cảm hứng khác nhau. Sơn Galaxy cũng vậy, lấy ý tưởng từ sự hình thành lâu dài của dãy thiên hà, từ những năm tháng sơ khai đến một thiên hà tuyệt đẹp đã trải qua biết bao biến đổi và khó khăn. Hãng sơn Galaxy cũng vậy. Ra đời và phát triển lâu như vậy, Galaxy đã có những điểm mạnh của riêng mình như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm của sơn Galaxy nhé!


sơn Galaxy có tốt không ? Những ưu điểm của sơn Galaxy

Tính năng chống bong tróc

Qua quá trình nỗ lực phát triển, hãng sơn Galaxy đã ứng dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại, giúp lớp sơn trở nên bền màu, bề mặt sơn láng mịn hơn, tuổi thọ sơn cũng lâu hơn.

Tính năng tự làm sạch

Với công nghệ sử dụng tinh thể nano có liên kết đặc biệt làm các lớp bụi không thể bám dính được, cho màu sắc bức tường luôn tươi sáng.

Tính năng co giãn

Màng sơn không chỉ láng mịn mà còn có chức năng co giãn đảm bảo che được các vết nứt nhỏ trên tường.

Mua sơn nước Galaxy như thế nào?

Để có thể lựa chọn và sử dụng sơn Galaxy có chất lượng, tránh hàng giả, hàng nhái trên thị trường các bạn cần lưu ý những điều sau:

  1. Các bạn phải đảm bảo về nguồn gốc của sơn: Với nhiều hệ thống đại lý bán sơn Galaxy bạn cũng rất khó khăn để có thể lựa chọn cho mình một đại lý uy tín. Vì thế các bạn nên hỏi thăm bạn bè hay những người đã làm công trình từ trước có sử dụng sơn Galaxy để tham khảo lời khuyên, việc này sẽ giúp bạn sáng suốt hơn để lựa chọn đại lý.
  2.  Nếu có điều kiện bạn nên đến hẳn cơ sở sản xuất hay công ty để mua sơn chính hãng. Đây là cách tốt nhất để bạn có thể có được sản phẩm sơn chất lượng.
  3. Khi mua sơn bạn có thể kiểm tra xem trên nắp hộp đã có sự mở nắp hộp chưa, đây cũng là cách để bạn phát hiện ra sơn giả, vì hàng chính hãng sẽ không bao giờ bị mở nắp hộp.
  4. Quan sát bên ngoài hộp sơn hoặc thùng sơn xem có dấu hiệu bị phai mờ chữ hay mã sơn trên đó không, nếu có, hãy tránh xa cơ sở cung cấp sơn đó.

Trên đây là một số nội dung có thể sẽ giúp ích bạn trong việc lựa chọn hãng sơn phù hợp với công trình của bạn!