Sơn expo của nước nào sản xuất ? Đánh giá và cách mua – Hải Việt

Sơn Expo là dòng sơn có mặt tại thị trường Việt Nam đã lâu. Bạn có thể thấy nó tại nhiều đại lý sơn khác nhau ở khắp các tỉnh thành. Để đánh giá chất lượng của sản phẩm thì người dùng cũng quan tâm không ít tới xuất xứ của nó. Vậy, sơn expo của nước nào sản xuất.

Sơn Expo của nước nào ?

son-expo

Đây là một sản phẩm của tập đoàn 4 Oranges. Nếu bạn đã biết về sơn boss và spec thì chắc cũng không lạ lẫm gì với sản phẩm này. 2 sản phẩm đó đều là thương hiệu của tập đoàn 4 Oranges được sản xuất ở Việt Nam và được một công ty thái lan đầu tư 100%.

Với công nghệ hiện đại, tất cả các sản phẩm thuộc tập đoàn này đều có chất lượng tốt và được người dùng yêu thích. Đây là 1 trong 2 tập đoàn có sức ảnh hưởng về sơn lớn nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Để trả lời: sơn expo của nước nào thì bạn có thể trả lời nó được sản xuất tại Việt Nam và được công ty thái đầu tư tiền là được. Còn công nghệ thì nó được dùng công nghệ tiến tiến nhất hiện nay.

Mua sơn Expo thế nào

Để mua các sản phẩm sơn Expo. Bạn hãy đi tới các đại lý thuộc 4Oranges hoặc các đại lý sơn expo để được hỗ trợ. Còn có một cách khác nhanh hơn đó là bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Nhân viên của Sơn Hải Việt sẽ tới trực tiếp và tư vấn cho bạn. Ngoài ra, bạn mua sơn chúng tôi cũng sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *