Menu

Sơn Expo có tốt không? Có nên dùng hay không ? – Hải Việt

Khẩu hiệu: “Sơn Expo – sơn của thời đại mới” đã thực sự rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Với sự đa dạng trong sản phẩm, là thương hiệu có từ lâu đời, uy tín nhất tại Việt Nam Expo đã góp phần tô điểm cho hàng triệu triệu công trình tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Expo để biết được thực sự sơn Expo có tốt không? để bạn dễ dàng tìm cho mình 1 hãng son phù hợp với mục đích của mình nhé!

 

Sơn Expo trên thị trường

Để tìm hiểu về chất lượng của từng loại sơn chắc hẳn các bạn phải tìm kiếm từng thông tin về sản phảm của các loại sơn đó.

Không những thế, trên các phương tiện thông tin các bạn còn bắt gặp những bài viết về so sánh các loại sơn với nhau. Vấn đề đây là bạn rất ít thấy sơn expo được so sánh với các hãng sơn khắc. Nhưng không phải vì chất lượng của Expo kém.

Chính vì chúng ta nên quan tâm Expo theo phương diện đối tượng khách hàng như thế nào? Hay nói cách khác chiến lược của Expo là đânh vào kinh tế của khách hàng, đặc biệt những khách hàng có yêu cầu vừa phải cho công trình của mình thì Expo là lựa chọn tốt nhất mà giá cả lại phải chăng nữa.

Ngàu nay với công nghệ hiện đại các aoij sơn khác có rất nhiều sản phẩm khác biệt cho riêng mình và đáp ứng đươci hầu hết những yêu cầu của khách hàng khó tính nhất. Expo rất ít khi râ sản phẩm mới, nhưng vị trí chất lượng của chúng trong lòng khách hàng thì không thể không nhắc đến. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho cấc khách hàng tầm trung!

Vậy sơn Expo có thực sự tốt không? khi mà giá cả của nó thấp hơn các hãng khác. Tôi nghĩ rằng các bạn  đã có thể trả lời được cho mình câu hỏi này rồi chứ!

Tính năng nổi trội của Expo

=>> Hãng sơn nào tốt nhất hiện nay

Hiện Expo có 3 dòng sản phẩm chính là: sơn chống thấm, sơn dầu và sơn nước. Và cúng đều có những tính năng chung nổi trội như sau:

  1. Bất chấp mọi thời tiết nóng ẩm của vùng nhiệt đới tuổi thọ của Expo có thể tới 6 đến 7 năm, điều này có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí cho các bạn.
  2. Về sơn daaffu cũng có tính năng chống rêu, mốc trong điều kiện mưa gió, ẩm ướt quanh năm.
  3. Bề mặt tường bóng mịn, lớp sơn cứng nên việc vệ sinh vết bẩn trên tường khá tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Đối với hãng sơn này, chúng tôi tin chắc rằng với độ bền và những tính năng vốn có của nó sẽ làm bạn hài lòng. Rất mong các bạn có thể lựa chọn cho mình được hãng son phù hợp, phù hợp không chỉ cho công trình của bạn mà còn phù hợ với túi tiền của bạn nữa. Chúc các bạn may mắn!