Menu

Mua sơn dulux chính hãng Hải Việt ở đâu ?

Sơn dulux là 1 trong những dòng sơn nổi tiếng nhất việt nam hiện nay. Với chất lượng cũng như công nghệ tiên tiến thế giới. Sơn dulux đã và dang là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi bạn muốn sơn nhà. Nếu bạn chưa biết mưa sơn dulux ở đầu thì sơn hải việt sẽ chia sẻ cho bạn bài viết: mua sơn dulux chính hãng ở đâu ?

 

=>> Xem ngay: bảng giá sơn dulux tại đây

Mua sơn dulux chính hãng ở đâu

Hiện nay, sơn dulux có hãng ngàn chi nhánh và đại lý phân phối tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Tôi tin rằng trong xã của bạn có lẽ cũng sẽ có ít nhất 1 đại lý cấp 2 hoặc cấp 3 nào đó của hãng. Để mua sơn bạn chỉ cần tới và yêu cầu dòng sơn và mục đích mình muốn. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn chi tiết.

đại lý sơn dulux

Tuy nhiên, tôi sẽ có cách khác để bạn có thể mua được sơn dulux chính hãng đó là liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Sơn Hải Việt chúng tôi. Hiện nay, Sơn Hải việt đã và đang liên kết rất rất nhiều các đại lý sơn dulux chính hãng lại với nhau nhằm phục khách hàng một cách nhanh hơn.

Ngay khi bạn liên hệ tới chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ đưa sơn về tận cửa nhà bạn. Nếu bạn chưa hiểu rõ về sơn, những chuyên viên tại đại lý gần nhất sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết cho bạn. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng chọn được dòng sơn tốt nhất và đúng mục đích sử dụng.

Lợi thế của chúng tôi là gì ?

Vì là đơn vị liên két của các đại lý, vậy nên, chúng tôi được sự giúp đỡ của chuyên viên tư vấn của hãng. Từ đó, những tư vấn của chúng tôi luôn chính xác và có sự tin nhiệm lớn do nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Gia dịch vụ rẻ hơn: Mỗi dòng sơn sẽ có mức chiết khấu khác nhau. Tuy nhiên, khi bạn liên hệ tới đại lý cấp 1 sẽ không phải chịu chi phí chia cho các đại lý cấp 2 và cấp 3. Từ đó, tiết kiệm cho mình một chi phí cực lớn.

Vậy bạn đã biết mình nên mua sơn dulux chính hãng ở đâu chưa. Chúng tôi sẽ là nơi tư vấn cho bạn và cung cấp sơn chính hãng ngay từ đại lý cấp 1 cho bạn.