Sơn Dulux có tốt không ? Đánh giá của chuyên gia thế nào ?

Sơn dulux chắc chắn bạn sẽ biết rất nhiều. Nếu bạn ở Hà Nội thì trong 1 tuyến phố chắc phải thầy 1 vài cửa hàng sơn Dulux. Với mức độ phổ biến như vậy thì thực sự sơn dulux có tốt không ? có độc và ảnh hưởng tới sức khỏe không? Hôm nay, sơn hải việt sẽ giúp bạn phân tích một cách tỷ mỉ của các chuyên gia về sơn dulux để bạn biết và đánh giá xem đây có phải là dòng “sơn tốt nhất hiên nay” hay không nha.

Sơn dulux có tốt không ?

Sơn dulux là sản phẩm của tập đoàn AkzoNobel nổi tiếng thế giới. Tất cả những sản phẩm của tập đoàn đều được sản xuất với công nghệ nghiêm ngặt và hiện đại nhất hiện nay. Với những sản phẩm được cung cấp ra thị trường là sơn lót, chống thấm, nội thất, ngoại thất…

Những tính năng nổi tiếng của sơn dulux như: chống nước, dễ lau chùi, có khả năng tự làm sạch, bền màu, kháng khuẩn, chống rêu mốc, chống kiềm… Mỗi một sản phẩn được cung cấp ra thị trường đều có mục đích và hướng tới đối tượng khác nhau.

logo_dulux

Một số ưu điểm của Sơn Dulux

Độ che phủ cao và mờ tuyệt vời: Khi lựa chọn một dòng sơn tường tốt thì chắc chắn đây là tính năng bạn nên để ý tới. Khi đó, bạn dùng sơn sẽ đỡ tốn hơn

Rửa sạch dễ lau chùi, tự làm sạch: Giúp những gia đình có trẻ em thì chắc chắn rất thích. Khi sơn thì vết bẩn trên tường sẽ dễ dàng bị xóa sạch. Đối với sơn ngoại thất thì tính năng tự làm sạch giúp màu sơn luôn sáng và đẹp.

Mùi thấp, không gây kích ứng, khô nhanh: Sơn nhà thường sẽ tạo mùi, nếu mùi quá nhiều thì ảnh hưởng tới cuộc sống của mình. Sơn dulux đặc biệt màu khô và rất ít mùi và đảm bảo sức khỏe.

Độ bền cao: Tuổi thọ sơn lên tới 7 năm. Sơn ngoại thất với nội thất có độ bền cao. Sơn thường xuyên phải tiếp xúc với các yếu tố môi trường hoàn toàn không ảnh hưởng. Đặc biệt, theo các chuyên gia thì sơn dulux có độ bền cao nhất hiện nay.

Sơn dulux có độc không ?

Thành phần của hãng có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc và ít độc. Đặc biệt, hãng nghiên cứu làm sao để không ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng tốt nhất hiện nay. Vậy nên, bạn không cần lo lắng rằng sơn có độc không.

Sơn dulux so sánh với các hãng khác

  • Sơn dulux với Jotun
  • Sơn dulux với Mykolor
  • Sơn dulux với Joton
  • Sơn dulux với Kova

Giá sản phẩm sơn dulux

Phần này có vẻ hơi thừa. Vì đánh giá sơn dulux có tốt không thì nên đánh giá về chất lượng. Tuy nhiên, tôi gửi cho bạn cả bảng giá nữa để bạn thuận tiện so sánh với nhau. Từ đó, dễ dàng hơn cho việc lựa chọn và so sánh của riêng mình.

Để xem về giá sản phẩm, bạn có thể xem trực tiếp bài viết: Giá sơn dulux để biết được giá cả các sản phẩm. Tôi cũng đã gửi tới bạn bài viết 1 thùng sơn bao nhiêu tiền. Trong đó, có đưa ra giá của các dòng sơn như: dulux, mykolor, Jotun, Kova để bạn so sánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *