Hãng sơn dầu nào tốt nhất hiện nay ở Việt Nam

Việc sử dụng gỗ, sắt để tạo hình trang trí cho ngôi nhà đã quá quen thuộc với các bạn rồi đúng không. Tuy nhiên, điều quan trọng để bảo vệ đồ trang trí bằng gỗ, sắt là phải chọn được loại sơn dầu tốt nhất. Điều đó giúp đồ trang trí của bạn phòng tránh được nấm mốc, rỉ sét có thể gây hư hại cho đồ dùng của bạn.

Sơn dầu là gì ?

Sơn dầu là sơn gốc nước hoặc gốc dầu nhằm bao phủ bề mặt gỗ, kim loại, sắt thép. Nhằm hạn chế mối, mọt, ẩm mốc, rỉ sét theo thời gian. Các vất dụng thường được sử dụng như: đồ nội thất, cửa, cổng, hàng rào, …

Hiện nay, sơn dầu rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Ngoài việc bổ xung chất lượng tốt cho sơn dầu, các hãng còn cung cấp cho bạn nhiều màu sắc khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng.

Cách mua sơn dầu bạn nên biết

Để lựa chọn được loại sơn dầu tốt nhất có rất nhiều bạn lựa chọn trực tiếp ra cửa hàng sơn hỏi và tư vấn. Tuy nhiên, mỗi đại lý, hãng sơn chỉ bán một hoặc hai loại sơn nhất định. Điều này tất nhiên sẽ dẫn đến hiện tượng nói rằng loại sơn mình bán là tốt nhất và không ai sánh bằng.

Để khách hàng mua được sơn dầu tốt nhất thì bạn hoàn toàn có thể đọc bài viết của mình rồi trực tiếp ra cửa hàng chọn loại sơn mà mình thích. Bài viết này chúng tôi hoàn toàn không mang mục đích kinh doanh mà mong muốn mang lại giá trí cho người dùng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Các loại sơn dầu tốt nhất

Theo đánh giá của sơn hải việt, các loại sơn dầu tốt bạn nên dùng tập chung ở các hãng như: Toa, Jotun, Nippon, Dulux, Maxilite, Bạch Tuyết, … Bạn cùng xem chi tiết từng sản phẩm nha.

#1 Sơn dầu Toa

Sơn Dầu Toa bạn hoàn toàn không cần pha, chỉ cần kiểm tra bảng màu sơn toa rồi chọn màu mình thích. Sau đó về khấy rồi sơn lên bề mặt gỗ, sắt là được

Sơn Dầu Toa rất nhanh khô, có khả năng chống nước, chống nấm, mốc, rỉ sét. Đây là loại sơn Alkyd chất lượng cao.

=>> Xem thêm về bảng giá sơn Toa mới nhất

#2 Sơn Dầu Jotun

Jotun được coi là một trong những ông hoàng về sơn trang trí. Tuy nhiên, sơn dầu cũng được đánh giá là một trong những sản phẩm đừng đầu thị trường hiện nay với hai cái tên nổi bất như: Sơn dầu Jimmy Joton, Gardex Jotun.

Sơn dầu Jimmy Joton

Là sơn bóng phủ cao cấp với bề mặt chắc chắn màu sắc đa dạng thích hợp với nhiều sở thích khác nhau của người dùng. Đặc biệt, nếu bạn có gu thẩm mỹ cao về màu sắc thì Sơn dầu Jimmy Joton là sự lựa chọn rất tốt dành cho bạn.

Có khả năng ngăn chặn sự hình thành nấm mốc, rỉ sét giúp đồ dùng của bạn luôn đẹp và sang trọn.

Sản phẩm rất thích hợp dành cho gỗ và bề mặt nội thất. Ngoài ra, các dào chắn, cửa, kệ tường cũng là một sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

 Sơn dầu Jimmy Joton

Sơn được áp dụng nhiều dành cho xây dựng và các công trình giao thông. Có độ bám dính, bám dính cao bền màu với thời gian.

Sơn dầu Jimmy tạo một lớp màng bóng dẻo dai như men sứ có khả năng chống nước rất cao.

#3 Sơn dầu Nippon

Sản phẩm tiêu biều của Nippon là sơn dầu Tilac và sơn dầu Bilac có khả năng chống ăn mòn cao, màng sơn bền màu với thời tiết.

Sơn rất dễ sử dụng, có độ bám, độ phủ cao và khô nhanh.

#4 Sơn Dầu Dulux Và Sơn Dầu Maxilite

Thực tế đây là hai thương hiệu sơn khác nhau. Tuy nhiên, tôi vẫn gộp chung vì đây cùng 1 hãng sản xuất. Với sơn Dulux là sơn cao cấp còn maxilite đáp ứng khách hàng có thu nhập thấp hơn.

Các sản phẩm của hãng rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, lâu khô hơn so với các loại sơn dầu khác trên thị trường. Thích hợp sơn gỗ và sơn sắt.

#5 Sơn dầu Bạch Tuyết

Thực tế, hầu hết các sản phẩm sơn của bạch tuyết đều sử dụng để bao phủ và bảo vệ bề mặt. Đối với các sản phẩm sơn dầu bạch tuyết thì đây là sản phẩm chủ đạo và được dầu tư nhất. Vậy nên, sẽ chẳng có gì lạ lẫm khi sơn dầu lại có trong top những sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên, đối với sơn chống rier thì bảng màu sơn bạch tuyết không đa dạng. Vì chỉ có 3 màu chủ đạo.

Các sản phẩm sơn dầu khác có thể lựa chọn

Sau các sản phẩm sơn dầu nên dùng nhất thì bạn cũng có thể lựa chọn một số hãng ít nổi tiếng hơn. Tuy không được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong ngành. Tuy nhiên, các sản phẩm này hoàn toàn có thể sử dụng nếu môi trường tiếp xúc của đồ trang trí nhà bạn ở điều kiện thuận lợi. Ví dụ như: Không trực tiếp với thời tiết, ít tiếp xúc với nước, chất kiềm….

Các sản phẩm có thể sử dụng như:

  • Sơn dầu Expo
  • Sơn dầu Deluxe Nishu
  • Sơn dầu Propan
  • Sơn dầu Đại Bàng
  • Sơn dầu Cadin
  • Sơn dầu Deluxe Nishu

Sơn cửa sắt loại nào tốt

Có rất nhiều còn thắc mắc về câu hỏi này. Trên thực tế, sơn cửa sắt khách hàng thường sẽ sử dụng sơn dầu là chính. Vậy nên, nếu bạn tìm loại sơn cửa sắt tốt thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng bảng sếp hạng sơn dầu phía trên để căn cứ.

Bạn cứ việc sử dụng các loại sơn này, vì nó có các tính năng như chống rỉ, tương thích với thời tiết để bảo vệ cửa sắt của bạn hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *