Menu

Sơn cỏ là gì ? Vì sao sơn cỏ giá rẻ hơn các sản phẩm sơn khác ? – Hải Việt

Chắc bạn cũng không ít lần nghe tới từ sơn cỏ đúng không. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về các sản phẩm sơn cỏ và có cái nhìn đúng về nó. Hôm nay, Sơn Hải Việt sẽ gửi tới bạn các kiến thức về sơn cỏ và để ban có cái nhìn mới về các sản phẩm của sơn cỏ nha.Sơn Cỏ là gì?

Sơn cỏ là các sản phẩm sơn của những thương hiệu không nổi tiếng, các thương hiệu mà gần như bạn sẽ chẳng thể tìm thấy ở đâu. Có nhiều trường hợp do một cơ sở nào đó mua máy về và tự pha theo một công thức có sẵn nhằm thu lợi về cho bản thân.

Vì sao sơn cỏ giá rẻ ?

Bạn đọc phần trên có thể bạn đã có thể biết rồi đúng không. Vì nó không nổi tiếng nên sẽ là một yếu tố khiến cho sơn cỏ có mức giá rẻ hơn so với các dòng sơn hiện nay. Tuy nhiên, không phải sơn cỏ kém chất lượng. Nếu so với mức giá mà bạn phải bỏ ra thì có thể sản phẩm này vẫn được đánh giá là dòng sơn chất lượng.

Có nên mua sơn cỏ hay không ?

Có thể mua, ở bài viết sơn nước giá rẻ tôi đã nói đôi nét về sơn cỏ. Tuy nhiên, giờ tôi thấy có vẻ như mình có một cái nhìn khá phiến diện khi đó. Tuy nhiên, những dòng sơn không nổi tiếng, không có thương hiệu không đồng nghĩa với việc sơn kém chất lượng.

Tuy nhiên, mua sơn cỏ lại có một mức rủi ro không hề nhỏ. Vì sản phẩm này được làm kém chất lượng rất nhiều và thường được nhập khẩu hoặc do cơ sở tư nhận tự pha chế. Dẫn đến hình ảnh xấu về sản phẩm cũng như đánh giá từ người dùng.
Để mua sơn cỏ, bạn cần phải yêu cầu đơn vị cung cấp chứng minh được xuất xứ và các chứng nhận liên quan. Từ đó, bạn sẽ hạn chế được phần nào hiện tượng sơn cỏ kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.