Menu

Sơn Boss của nước nào ? Đánh giá và cách mua – Hải Việt

Sơn Boss là sơn nổi tiếng và xuất hiện trên hầu khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Có rất nhiều người còn thắc mắc về xuất sứ của sản phẩm. Mong muốn được biết sơn boss của nước nào. Để biết bạn hãy xem ngay bài viết này của chúng tôi nha.

Sơn Boss của nước nào ?

Nếu bạn đã đọc bài viết: sơn spec của nước nào ? Chắc hẳn bạn cũng đã biết đó là thương hiệu của tập đoàn 4 Oranges. Sơn Boss cũng vậy. Sơn boss cũng là một thương hiệu của tập đoàn 4 Oranges và được sản xuất tại cùng một địa điểm.banner son boss

Vì có vồn đầu từ 100% từ thái lan. Nhưng lại được sản xuất tại Việt Nam. Vậy nên, bạn có thể coi đây là sản phẩm của thái, hoặc việt nam đều đúng.

Mua sơn Boss thế nào

Sơn Boss có mặt tại tất cả các đại lý sơn trên toàn quốc. Tuy nhiên, thông thường mỗi tỉnh thành sẽ có từ 1 -2 đại lý phân phối sơn boss của hãng. Chính vì thế mà có nhiều khách hàng chưa biết nên tìm và mua sơn ở đâu cho rẻ và chính hãng.

Để mua sơn chính hãng, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới đại lý sơn hải việt. Khi đó, bạn sẽ nhận được tư vấn sơn tốt nhất từ các chuyên gia của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ liên hệ tới đại lý gần bạn nhất và chuyển sơn cho bạn trong thời gian ngắn.