Sơn alex có tốt không ? – Hải Việt

Trên thị trường sơn hiện nay có rất nhiều hãng sơn có chất lượng khác nhau như: sơn Mykolor, Infor, Spec,… Tuy nhiên không thể không nhắc đến hãng sơn Alex. Vậy sơn Alex có tốt không chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết này nhé!

Sơn Alex – nhãn hiệu sơn hàng đầu

Mặc dù hãng sơn này không có công cuộc quảng cáo đầu tư trên các kênh truyền hình, nhưng nhắc đến Alex ai cũng biết đến. Được biết công ty TNHH sơn Alex Việt Nam chuyên sản xuất những dòng sản phẩm như: sơn trang trí, sơn tường, sơn gỗ và sơn công nghiệp.

Trong quá trình xuất hiện và hình thành công ty tại Việt Nam, sơn Alex đã khẳng định chất lượng của mình đến khách hàng, chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Tại Việt Nam rất nhiều những công trình lớn có sử dụng sơn Alex. Đây cũng là thành tựu của sơn Alex.

Sơn Alex có tốt không ? Ưu điểm của sơn Alex

  • Để đáp ứng những tiêu chí riêng nhằm cạnh tranh với các hãng sơn khác, đội ngũ trong công ty TNHH sơn Alex không ngừng học hỏi; ứng dụng cộng nghệ mới vào dây chuyền sản xuất; Có hỗ trợ tư vấn của các chuyên gia nước ngoài vào sản xuất, nghiên cứu thành phần sơn.
  • Ưu điểm lớn nhất của sơn Alex là: công nghệ sơn chống rêu mốc đến hoàn hảo, bề mặt sơn có khả năng chống bám bụi tối ưu.
  • Độ bền màu cao (hạn chế phai màu trong không khí), màu sắc tự nhiên, lớp sơn nhẵn mịn, dễ dàng lau chùi trên bề mặt, có khả năng che lấp các khuyết điểm nhỏ trên bề mặt tường.
  • Tùy theo nhu cầu sử dụng sơn của khách hàng mà hãng sơn Alex cũng có những sản phẩm sơn ngoại thất và nội thất với nhiều màu sắc để lựa chọn.

Từ những ưu điểm trên mà sơn Alex có những lợi thế riêng biệt để trở thành nhãn hiệu được khách hàng tin tưởng. Và khẩu hiệu của hãng sơn Alex là: Cả thế giới tin dùng phần nào nói lên được băn khoăn của mọi người về sơn Alex có tốt không. Vậy ngoài những ưu điểm nêu trên thì sơn Alex có nhược điểm không. Hãy cùng đọc thông tin dưới đây nhé! Chắc hẳn sẽ là những đánh giá đáng tin cậy và giúp ích cho các bạn đây!

Nhược điểm của sơn Alex

Với hãng sơn này, hệ thống màu cũng khá nhiều nhưng không đa dạng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và sáng tạo với công trình của mình.

Thành tựu của công ty sơn Alex

Từ khi thành lập đến nay, công ty luôn được người tiêu dùng bình chọn là Thương hiệu phát triển bền vững.Năm 2014 được vinh danh là Top 10 thương hiệu phát triển bền vững.Công ty sơn Alex đã được nhận nhiều bằng khen, giấy khen, huy chương của Bộ Công thương về chất lượng sản phẩm.Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *