Menu

So sánh sơn Dulux và Mykolor – Hải Việt

Hai hãng sơn khá có tiếng trên thị trường sơn hiện nay tại Việt Nam là: Dulux và Mykolor. Được đưa vào thị trường Việt từ lâu, hai nhãn hiệu này đã được nhiều người biết đến và có được những sự ưu ái riêng. Nếu so sánh chất lượng của hai hãng sơn này quả là điều không dễ dàng. Vậy qua bài viết này các bạn sẽ biết được kết quả của cuộc so sánh sơn Dulux và sơn Mykolor.

So sánh sơn Dulux và Mykolor – Sản phẩm của hãng sơn nào nhiều hơn?
so-sanh-son-dulux-va-son-mykolor-su-khac-biet-tu-thuong-hieu

Thực sự chúng ta có thể khẳng định rằng sơn Dulux phục vụ nhiều mục đích cho khách hàng hơn sơn Mykolor. Bởi vì, trong khi sơn Mykolor là dòng sơn chỉ phục vụ trong trang trí nội thất và ngoại thất thì sơn Dulux lại ứng dụng trong nhiều mục đích khác như: trong ngành hàng hải, ngành công nghiệp xây dựng,… Đây cũng là ưu điểm lớn của sơn Dulux. Tiếp theo để so sánh chất lượng sơn Dulux và sơn Mykolor chúng ta cùng đi đến so sánh bảng màu của chúng.

Bảng màu của sơn Dulux và Mykolor

Không chỉ khi so sánh số lượng màu sắc của dòng sơn Dulux với Mykolor mà ngay cả khi so sánh với tất cả các loại sơn thì Dulux vẫn nổi trội hơn vì có tới 2000 màu sơn khác nhau. Trong khi đó, sơn Mykolor chỉ với 1040 màu sơn. Tuy vậy nhưng chất lượng sơn lại khác nhau. Sơn Mykolor vẫn được đánh giá cao là có màu sắc đẹp hơn, thật hơn với những gam màu sống động, rực rỡ. Với công nghệ pha màu hiện đại nhất hiện nay đã mang lại thành công này cho Mykolor.

So sánh sơn Dulux và Mykolor – Ưu điểm nổi trội trong sản phẩm 

Cả 2 hãng sơn này đều có những sản phẩm với những ưu điểm vượt trội như: khả năng bảo vệ tường, lau chùi hiệu quả, lớp sơn có độ bám dính tốt, màng sơn khá cứng, kháng kiềm, chống thấm hiệu quả, cho công trình được bảo vệ từ các tác nhân xâm hại bên ngoài.

Giá cả sơn Dulux và Mykolor có chênh lệch nhau?

Về giá thành của hai loại sơn này có chênh lệch nhau nhưng không đáng kể và sơn Dulux thì có giá thành cao hơn. Nhiều người trong ngành và khách hàng cũng đánh giá hãng sơn Dulux có phần “nhỉnh” hơn Mykolor vậy nên giá cả có khác nhau.

Thời gian phát triển

Sơn Mykolor mới xuất hiện trên thị trường sơn Việt Nam từ năm 2004. Nhưng sơn Dulux đã có mặt từ trước đó rất lâu. Dulux đã phần nào khẳng định được thương hiệu của mình, cung cấp sản phẩm để góp phần tạo nên các công trình trên khắp đất nước Việt Nam, làm đẹp cho đất nước. Còn sơn Mykolor, tuy mới xuất hiện nhưng dòng sơn Mykolor đã phần nào khẳng định chất lượng của mình trên thị trường và ngày càng nhiều người biết đến.

Qua những so sánh trên về hai hãng sơn lớn và nổi tiếng, các bạn đã thấy được hãng sơn nào tốt hơn rồi chứ!