Báo giá sơn Nippon Hải Việt mới nhất từ hãng năm 2020

Sơn nippon có tổng công ty là Nippon Paint Holdings Co, Ltd tại nhật bản. Hiện nay, sơn nippon là dòng sơn có doanh thu thứ 7 toàn cầu. Vậy nên đây là dòng sơn rất được yêu thích và có chất lượng vô cùng cao. Đối với ở Việt Nam, sơn nippon mới thâm nhập từ năm 2017 vậy nên thị phần vẫn còn chưa nhiều. Tuy nhiên, với công nghệ nhật bản được ứng dụng thì chắc chắn đây sẽ là dòng sơn được người dùng kỳ vọng nhất hiện nay.

=>> Để cập nhật bảng giá sơn nippon mới nhất cùng các chiết khấu và khuyến mãi của Sơn Hải Việt. Bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của hãng để nhận được tư vấn tốt nhất.

son-nippon-chiet-khau-bao-nhieu

Bảng giá sơn Nippon 2020 Hải Việt

Đối với các dòng sơn, ngoài công nghệ thì báo giá sơn cũng là một phần không thể thiếu để thu hút khách hàng. Vậy đối với báo giá sơn nippon. Bạn hãy đánh giá xem có đủ để cạnh tranh với các công ty khác là sơn dulux , sơn jotun, hay sơn kova hay không nha.

Bảng giá sơn nippon trang 1
Bảng giá sơn nippon trang 1

Một số lưu ý khi mua sơn Nippon

Khi mua sơn nippon, bạn cần chú ý đến giá thành cũng như chất lượng sản phẩm. Đối với bảng giá được áp dụng trên website chỉ đối với những khách hàng lẻ mua 1 vài thùng. Đối với những khách hàng mua số lượng lớn

Sơn Nippon chiết khấu bao nhiêu ?

Đối với bảng giá được áp dụng trên website chỉ đối với những khách hàng lẻ mua 1 vài thùng. Đối với những khách hàng mua số lượng lớn thì sẽ có trương trình chiết khấu. Với mỗi đại lý lai có mức chiết khấu sơn nippon khác nhau. Vậy nên, để nhận được chiết khấu chính xác từ đại lý, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi.

Sơn Hải Việt có chiết khấu sơn nippon là bao nhiêu? Hiện nay, Sơn Hải Việt áp dụng chiết khấu tối đa cho khách hàng lên tới 30%. Tất cả các sản phẩm sẽ được giảm giá. Tuy nhiên, chất lượng sơn vẫn đảm bảo chính hãng và là những sản phẩm sơn tốt nhất.

Làm sao tính số lượng sơn nippon cần để sơn nhà

Hiện nay, mỗi sản phẩm lại có các tính khác nhau. Như vậy rất khó có thể tính toán chính xác chi phí để bạn sơn nhà.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm sơn nhà lâu năm. Chúng tôi khuyên bạn có thể tính sơn theo công thức trong bài viết: 1 thùng sơn 20 lít sơn được bao nhiêu m2. Từ đó tính toán ra chi phí sơn nhà của mình dựa trên bảng giá đã cho của chúng tôi.

Đây chỉ là cách tính tương đối, để tính toán chính xác thì bạn cần tới các chuyên gia và những người có kinh nghiệm thật sự. Và bạn chỉ cần liên hệ tới tổng đài của Sơn Hải Việt là có thể nhận được hỗ trợ này rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *