Nên mua súng phun sơn loại nào tốt ? Nên mua thương hiệu nào ?

Có nhiều người dự định mua súng phun sơn những lại không biết nên mua súng phun sơn loại nào tốt. Các đơn vị quảng cáo đơn vị nào cũng nói mình là tốt nhất. Chính vì vậy luôn làm cho người dùng hoang mang, do dự. Vậy nên, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất dựa trên những đánh giá của chúng tôi gửi tới bạn.

Tiêu chuẩn lựa chọn súng phun sơn tốt nhất

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy phun sơn cầm tay uy tín và nổi tiếng. Từ những sản phẩm chất lượng cao cùng các sản phẩm giá rẻ. Tất cả đều liên tục được cải thiện tính năng mà mẫu mã nhằm đáp ứng thị hiếu của người dùng. Vậy những tiêu chuẩn nào giúp bạn lựa chọn sản phẩm bạn hãy xem ở dưới.

Chất lượng sản phẩm

Một trong những yếu tốt quan trọng nhất là chất lượng của sản phẩm. Thị trường máy phun sơn hiện này rất nhiều đơn vị cung cấp. Đơn vị nào cũng mong muốn xây dựng thương hiệu sản phẩm và phải gia tăng chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, việc các cửa hàng bán sản phẩm kém chất lượng tương đối nhiều nên việc mua hàng trên các trang thương mại điện tử uy tín càng trở nên nhiều hơn. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lên các trang thương mại điện tử để lựa chọn.

=>> Để mua máy phun sơn bạn có thể lên shopee để lựa chọn mua máy phun sơn. Vì trên này được shopee kiểm định chất lượng từ trước. Để tới trang máy phun sơn của shopee bạn hãy xem tại đây

Độ mịn khi sử dụng súng phun sơn

Độ min của sản phẩm càng cao thì sản phẩm càng tốt. Hơn nữa, độ mịn cũng ảnh hướng tới mục đích sử dụng của bạn. Đối với những trường hợp bạn sơn cho khu vực có tiết diện và tỉ mỉ cao thì độ min càng phải cao.

Với diện tích rộng như tàu thuyền, kết cấu thép thì bạn cần phun nhanh mà không nhất thiết phải có độ min cao.

Độ bền cao của sản phẩm

Bạn đánh giá sản phẩm súng phun sơn tốt nhưng độ bền thì sao. Độ min cao nhưng độ bền không cao thì cũng là vấn đề. Có rất nhiều thợ phun sơn mua súng có độ bền cao hơn là độ mịn. Trong quá trình sử dụng khi hỏng phải sửa khiến tiến độ bị ảnh hưởng.

Kiểu dáng thiết kế

Các hãng liên tục cải tiến sản hẩm. Tuy nhiên, đối với người người nước ngoài thì sản phẩm súng phun sơn Sata của đức là sự lựa chọn tốt. Vì to và nặng nên người việt nam sẽ năng và mỏi tay nên không dùng.

Tính khả thi của sản phẩm

Mục đích của bạn mua súng phun sơn là để làm gì. Bạn đang muốn sơn xe máy, sơn hàng rào, sơn tàu biển, sơn biển quảng cáo…. vậy loại súng phun sơn nào tốt đây ?

  • Nếu bạn muốn sơn diện tích lớn nhưng cần mịn như sơn oto thì bạn nên lựa chọn súng W101 ( Xem giá W101 )
  • Đối với súng phun sơn dùng để sơn xe máy có nhiều chi tiết góc cạnh, bề mặt nhỏ thì nên lựa chọn súng W50 là chuẩn.
  • Bạn muốn sơn nội thất đồ gỗ thì hãy lựa chọn W71-31G (Xem giá W71-31G) hay R71-G1.5

Trên thực tế W101 không thể dùng được mà chỉ cần sử dụng những sản phẩm trên là đủ. Thực tế không cần thiết dùng tới W101.

Nên mua súng phun sơn nào tốt

Đây là những thương hiệu súng phun nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất. Hy vọng sau bài viết này sẽ giúp lựa chọn được súng phun sơn tốt nhất. Tất cả các thương hiệu này sẽ có ưu nhược điểm riêng của nó.

Súng phun sơn Iwata

Sản phẩm này ở Việt Nam chiếm thị phần rất lớn. Đây là thương hiệu có tốt phát triển cao nhất hiện nay.

Sản phẩm có chất lượng cao, tuổi thọ cao, nhiều mẫu mã khác nhau để bạn lựa chọn. Đây xứng đang là sản phẩm súng phun sơn tốt nhất hiện nay.

=>> Xem ngay bảng giá súng phun sơn bạn hãy xem tại đây

Súng phun sơn Meiji từ Nhật Bản

Sản phẩm thứ hai là Meiji, đây cũng là sản phẩm tốt hiện nay. Tuy nhiên, sản phẩm này vì sự cảnh tranh cao nên dần đánh mất thị trường của mình.

=>> Xem bảng giá của Meiji tại đây

Súng phun sơn Devilbiss

Được coi là ông tỏ của súng phun sơn. Tuy nhiên, làm thương hiệu không mạnh và cũng ít khu vực bán. Khi hỏng lại khó sửa vì ít linh liện. Một điều là khó mua nên mới không phổ biến. Tuy nhiên, giờ đây chúng ta hoàn toàn có thể lên trang thương mại điện tử để mua rất dễ dàng.

=>> Xem bảng giá Devilbiss trên shopee tại đây

Súng phun sơn Sata của Đức

Súng phun sơn Sata là một trong những sản phẩm rất tốt. Tuy nhiên, giá tương đối cao và nặng. Nếu bạn to lớn và đủ sức khỏe lại muốn phun sơn nhanh và thiết bị bền thì đây là sự lựa chọn rất tốt.

Súng phun sơn Prona của Đài Loan

Linh kiện dễ mua, giá thành rẻ chất lượng lại hoàn toàn có thể so sánh với các sản phẩm của nhất bản.

=>> Để xem bảng giá sản phẩm của Prona bạn hãy xem tại đây

Tổng kết

Bài viết gửi tới được chúng tôi tham khảo từ các thợ sơn có kinh nghiệm cao và lâu năm. Sau bài viết này hay vọng bạn sẽ lựa chọn được súng phun sơn nào tốt phù hợp mục đích sử dụng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *