Menu

Bảng màu sơn Mykolor Grand và Mykolor Touch Hải Việt mới nhất

Sơn Mykolor là một trong những sản phẩm sơn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với hai dòng sản phẩm chính là Mykolor Grand và Mykolor Touch. Sơn Mykolor đã cung cấp trên thị trường với bảng màu hơn 1040 màu sắc khác nhau. Bảng màu sơn mykolor giúp những khách hàng khó tính nhất cũng có thể trang trí được ngôi nhà của mình một cách nhanh chóng.

Bảng màu sơn Mykolor

Bảng màu sơn mykolor được chia thành 2 loại chính là nội thất và ngoại thất. Với các màu được yêu thích nhất như: màu trắng sữa, màu cam, màu xanh cốm, màu xanh dương, màu trắng sứ, màu trắng…Sơn Mykolor sử dụng mã màu riêng cho từng màu sơn. Với trường hợp bạn vẫn còn đắn đo về lựa chọn màu sơn mykolor. Bạn hãy liên hệ tới tổng đài của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi và tư vấn cho bạn dựa trên khung cảnh, không gian khu nhà, phong thủy. Giúp bạn chọn được màu sơn tốt nhất dành cho mình.

Bảng màu sơn mykolor ngoại thất

Sơn Mykolor Semigloss Finish 1

Sơn ngoại thất Mykolor Semigloss Finish

Sơn Mykolor Semigloss Finish 2

Bảng màu ngoại thất bóng Sơn Mykolor Semigloss Finish

Sơn Mykolor Semigloss Finish 3

Sơn sơn bóng ngoại thất Mykolor Semigloss Finish

 

Bảng màu sơn mykolor trong nhà

bảng màu Sơn nội thất Mykolor Classic Finish

bảng màu Sơn nội thất Mykolor Classic Finish

Hướng dẫn phối màu sơn mykolor

Để biết được màu sơn phù hợp với ngôi nhà của mình. Phối màu là điều rất quan trọng. Hiện nay, mykolor đã cung cấp cho khách hàng một phần mềm phối màu sơn mykolor trên điện thoại di động. Bạn hoàn toàn có thể tải phần mềm và trải nghiệm phối màu sơn.

Để download phần mềm phối màu sơn mykolor trên điện thoại. Bạn vào chplay (Áp dụng với androi) và (Trên IOS (iphone)). Bạn tìm kiếm mykolor sẽ thấy phần mềm phối màu của hãng. Tiếp đó bạn cài đặt và trải nghiệm công nghệ phối màu đỉnh cao.

Hoặc một cách khác là nhờ sự trợ giúp của nhân viên tư vấn của chúng tôi. Để nhận được sự trợ giúp, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài để được hỗ trợ nha.