Menu

Mệnh kim dùng sơn màu gì cho hợp ?

Xưa nay, khi xây nhà ngoài những yếu tố như hướng nhà, diện tích…thì màu sơn nhà cũng rất quan trọng. Sau đây là cách chọn màu sơn cho người mệnh kim.

Khi xây nhà, thông thường người ta ít chú ý đến màu sơn. Đa phần đưa ra nhận định chung chung miễn thấy hợp mắt là được, không quan trọng màu sơn có hợp mệnh hay không

Theo các chuyên gia phong thủy, thực tế điều này không thể xem nhẹ. Bởi màu sắc sơn đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến sắc thái tình cảm, tính cách… của mỗi người. Và tất nhiên, mỗi người, mỗi giới tính trong nhà đều có những lựa chọn khác nhau.

Son-nha-mau-vang

Tuy nhiên, nếu là người mệnh kim thì nên chú ý đến những yếu tố sau. Vốn dĩ mang tính cách giỏi sắp xếp, có đầu óc tổ chức, giỏi tư duy và có khả năng thích nghi với mọi sự thay đổi.Những ai mang mệnh kim thường có thái độ quyết đoán và kiên định…thường tập trung rất tốt vào mục tiêu của mình. Họ có khả năng nhìn xa trông rộng, thích sự ổn định. Những người thuộc mệnh này nếu không làm chính trị, theo nghiệp binh lược thì cũng là những nhà kinh doanh tài giỏi.

Chính vì lẽ đó, người mệnh kim thường hợp với những màu sắc như: Sơn vàng chanh, trắng, màu bạc, màu trắng, màu vàng kim, màu xám, màu xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim loại. Khi sử dụng màu này cho nhà, mang lại cho họ nhiều sự thoải mái…qua đó có thể giúp thăng tiến trong sự nghiệp.

Đặc biệt, những người mệnh kim rất ghét các màu sắc thuộc “mệnh hỏa” như đỏ, hồng hoặc tím.

Nhưng không nhất thiết những người mệnh kim chỉ dùng một gam màu chủ đạo. Họ có thể dùng màu vàng làm gam màu chính, nhưng cũng có thể xen kẽ những màu khác sao cho hài hòa nhất có thể.

son-nha-mau-trang-1Song, thông thường, những người mệnh kim chọn gam màu trắng làm chủ đạo. Sau đó, các màu khác được xen kẽ sử dụng, hoặc trang trí nội thất với những thuộc mệnh kim sao cho phù hợp nhất.

Tóm lại, dù sử dụng màu nào của mệnh kim làm gam chủ đạo đi chăng nữa thì hãy nên chọn sơn nội thất của Công ty Sơn Hải Việt. Bởi đến với Sơn Hải Việt, khách hàng được tư vấn tận tình chu đáo, bên cạnh đó là hàng loạt những màu sơn hợp với mệnh kim theo mong muốn khách hàng.

Nếu vẫn còn băn khoăn về việc lựa chọn dự án căn hộ nào để an cư lạc nghiệp, bạn có thể truy cập Mogi.vn với hơn 5000 dự án trên toàn quốc được cập nhật thường xuyên cùng hàng ngàn tin đăng mua bán nhà đất minh bạch, rõ ràng khác để có thể tha hồ chọn lựa. Chúc các bạn tìm được một căn hộ ưng ý