Menu

Máy phun sơn là gì ? Nên mua ở đâu ?

Máy phun sơn hay súng phun sơn nay được rất nhiều người sử dụng. Giúp người thợ làm việc nhanh hơn mang lại những ưu điểm vượt trội và giảm thời gian làm việc. Bạn đã hiểu hết về máy phun hay chưa hãy cùng sơn hải việt tìm hiểu nha.

Máy phun sơn là gì ? Súng phun sơn là gì ?

Máy phun sơn hay súng phun sơn là thiết bị giúp bạn hoàn thành công việc sơn nhà, sơn tường, sơn trang trí… nhanh hơn. Tiết kiệm thời gian sơn của bạn ngay cả khi bạn không giỏi sơn. Khi dùng súng phun sơn cũng ko lo màu sơn ko đều.

may-phun-son-cam-tay-TT1006

Đối với công việc sơn tường thì được chia làm hai giai đoạn chính đó là: Chà nhám và sơn. Với việc chà nhám thì tương đối đơn giản vì không cần nhiều kỹ năng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy chà nhám là có thể hoàn thành công việc nhanh gọn.

Tuy nhiên, đối với sơn thì cần phải kỹ thuật nếu không bạn sẽ không thể sơn đều. Tuy nhiên, đối với máy phun sơn thì bạn sẽ dễ dàng sơn đều và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể trở thành 1 chuyên gia sơn sau một lát sử dụng. Khiến sơn đều màu nhanh chóng.

Máy phun sơn hiện nay có mấy loại ?

Máy phun sơn công nghiệp

Máy phun sơn công nghiệp thường là loại máy phun lớn được thiết kế đặc biệt được trang bị cho các khu công nghiệp để sơn ô tô, xe máy, … trang bị số lượng lớn. Khi sử dụng máy phun sơn công nghiệp thì khả năng sơn phủ đều màu hơn và có áp lực lớn.

Khi dùng máy phun sơn công nghiệp thì bạn sẽ có trả nghiệp sơn rất dễ dàng , sơn đều màu và dễ dàng tạo nên lớp bảo vệ và kiểm soát ăn mìn tốt.

Máy phun sơn mini cầm tay

Đối với máy phun sơn cầm tay thì sẽ có bình chứa nhỏ hơn, áp lực nhỏ hơn. Thường được sử dụng để sơn tường nhà với trọng lượng nhẹ và rất dễ sử dụng. Thường được dùng cho gia đình hay thợ xây hay dùng.

Máy phun sơn pu

Thực tế bạn không cần lo lắng tím kiếm máy phun sơn PU. Vì tất cả các máy phun sơn đều có thể sử dụng để phun sơn PU. Vì mỗi máy phun sơn đều có khả năng thay đổi đầu phun và bạn chỉ cần thay đổi sơn bình thường thành sơn PU là được.

Nên mua máy phun sơn ở đâu ?

Mua máy phun sơn bạn có thể mua ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên, hàng kém chất lượng cũng rất nhiều. Thế nhưng, các trang thương mại điện tử hiện nay lại được đánh giá cao và rất nhiều người lựa chọn tới mua.

Không phải tự nhiên các trang thương mại điện tử uy tín tự nhiên lại được mọi người lựa chọn. Vì các trang này luôn được kiểm trứng chất lượng. Một trong số các trang uy tín đó là shopee, lazada, tiki…

Để xem các sản phẩm máy phun sơn trên shopee bạn hãy xem tại đây