Menu

Tuổi mậu ngọ sơn nhà màu gì

Bạn tuổi mậu ngọ 1978 và muốn lựa chọn màu sơn hợp với tuổi của mình. Bạn hãy xem bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi liên quan một cách nhanh và đầu đủ dành cho tuổi và mệnh của bạn.

Tuổi mậu ngọ sơn nhà màu gì

Với khí hậu nhiệt đới gió mua như Việt Nam, nắng mưa nó sẽ công ngôi nhà bạn đấy chính là những vết loang vì thấm nước, rêu mốc. Vì vậy việc lựa chọn một loại sơn có chất lượng tốt, sẵn sàng thích nghi với khí hậu ẩm ướt là vấn đề không đơn giản chút nào.Ngày nay, với sự xuất hiện của nhiều loại sơn trên thị trường, việc lựa chọn phong cách cho ngôi nhà của bạn không còn là vấn đề khó khăn. Sơn tường được xem như là “nội thất đặc biệt” không chỉ giúp ngôi nhà của bạn che giấu những khuyết điểm, mà còn thể hiện phong cách riêng của chủ nhân khi định hình ý tưởng không gian nội thất.

Gia chủ Mệnh Hỏa

– Màu tương sinh: Màu xanh nhẹ nhàng sẽ rất hợp với mệnh hỏai. Vì mệnh của bạn rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật .

– Màu tương khắc: Vì mệnh Hỏa cũng tương khắc với màu đen tượng trưng cho hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Bài viết mong muốn giải đáp cho bạn tuổi mậu ngọ hợp màu gì. Tuy nhiên, tuổi mậu ngọ lại thuộc mệnh hỏa. Và mình đã có 1 bài viết rất chi tiết về mệnh hỏa. Để không làm web có nhiều nội dung giống nhau nên bạn hãy qua bài viết: Mệnh hỏa hợp màu gì để xem chi tiết bài viết nha.