Menu

Màu sơn nhà cho người mệnh Mộc

Sơn nhà cho người mệnh mộc? Chọn màu sơn như thế nào để người mệnh Mộc  gặp nhiều may mắn, bình an và có vận khí hanh thông như mong đợi? Bài viết dưới dây sẽ rất hữu ích cho bạn, đừng bỏ qua nhé!

=>> Những màu sơn nhà đẹp nhất

Mệnh Mộc hợp màu sơn gì trong phong thủy?

Mệnh Mộc chủ là màu xanh lá, tượng trưng cho cây cối, sức sống, sự gắn kết và sinh sôi nảy nở. Người mang mệnh Mộc có tính tình ôn hòa, dễ gần, nhạy cảm và tinh tế. Họ có thể dung hòa mọi cảm xúc, làm chủ suy nghĩ cùng khả năng sáng tạo vượt trội.

Trong phong thủy, người mang mệnh Mộc hợp nhất với nhóm màu xanh lá cây. Bên cạnh đó, các màu của mệnh tương sinh tương hợp là Thủy và Thổ như xanh lam, xanh nước biển, nâu đất, vàng nâu, màu café cũng rất phù hợp với những gia chủ mệnh Mộc.

Màu không hợp là các màu thuộc mệnh Kim và Hỏa. Cần tránh các màu vàng nhạt, vàng trắng, bạc, ánh kim hoặc có thể dùng nhưng cần biết cách phối hợp màu sao cho lấn át mất màu chủ đạo, không ảnh hưởng tới phong thủy, vận khí của gia đình.

Chọn màu sơn hợp mệnh Mộc

Khi chọn màu sơn nhà cho người mệnh Mộc bạn không nên đặt nặng vấn đề màu sắc phù hợp một cách thái quá. Thay và đó hãy lựa chọn những màu hài hòa khi kết hợp cùng đồ nội thất hoặc những tone màu tạo cho bạn cảm giác thư thái, tinh thần sảng khoái và dễ chịu.

Màu sơn hợp mệnh Mộc cho phòng khách

Phòng khách được ví là vị trí trung tâm của ngôi nhà, là nơi bảo tồn và sản sinh vận khí tốt lành, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Do đó việc lựa chọn màu sơn phòng khách được rất nhiều người quan tâm. Người mệnh Mộc nên hướng tới các màu xanh ở tone sáng như xanh lá nhạt, xanh cốm, xanh lá mạ, xanh nõn chuối hoặc tone trầm như vàng nâu, xanh rêu đậm.

Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Mộc

Chọn màu sơn cho phòng ngủ đối với người mệnh Mộc tốt nhất là các màu bản mệnh để vượng tài lộc, tăng phúc khí. Hoặc cũng có thể chọn màu sơn tone nhạt dung hòa giữa mệnh của vợ và chồng, vừa hợp phong thủy vừa nhẹ nhàng, tinh tế.

Màu sơn phòng ngủ cho trẻ nhỏ là các màu sắc tươi sáng, hài hòa. Bạn có thể sơn các màu dễ kích thích sự sáng tạo của trẻ và trang trí thêm các hình vẽ ngộ nghĩnh giúp trí tưởng tượng của trẻ bay xa hơn. Khoa học chứng minh, trẻ có trí tưởng tốt sẽ là nền tảng cho tư duy phát triển sau này.

Màu sơn ngoại thất cho người mệnh Mộc

Màu sơn nhà ngoại thất hợp với chủ nhà mệnh Mộc là các màu thuộc tone xanh, có thể phối hợp cùng vàng nâu, xanh đen, xanh dương thẫm.

Để chọn được màu sơn như ý và loại sơn tường thích hợp nhất, bạn hãy liên hệ với dịch vụ sơn nhà trọn gói của chúng tôi. Bằng uy tín và sự tận tâm với nghề, công ty và đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thiện tổ ấm với sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm bài viết tại: Chọn màu sơn nhà đẹp