Màu sơn hợp mệnh Kim cho phòng khách và phòng ngủ – Hải Việt

Màu sơn hợp mệnh Kim

Màu sơn tường có ảnh hưởng lớn tới phong thủy và vận khí của ngôi nhà. Khi xây mới hay sửa chữa nhà cửa bạn nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo các yếu tốt về thẩm mỹ, kiến trúc đồng thời mang lại phúc khí và tài vận cho cả gia đình.

Dưới đây là một vài gợi ý màu sơn hợp mệnh Kim được yêu thích nửa cuối năm nay.

Màu sơn hợp mệnh Kim

=>> Màu sơn nhà đẹp

Người mang mệnh Kim hợp với các màu trắng, bạc, ánh kim. Trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy nên người có bản mệnh này cũng có thể dùng các màu sắc thuộc hai hành tương sinh với nó. Cụ thể là mà vàng của đất và xanh dương của nước biển.

Ứng dụng phong thủy trong việc xây dựng, trang trí nhà cửa thì gia chủ mệnh Kim nên dùng các màu sơn thuộc tone trắng, vàng nhạt, màu kem, xanh dương và đen. Các màu sơn nhà có tính tương khắc không nên sử dụng là nhóm màu đỏ, hồng, tím, vàng đậm và xanh lá cây.

Màu sơn mệnh Kim chỉ phát huy hết tác dụng khi được phối hợp hài hòa với các gam màu phụ và màu của nội thất. Bạn không nên dùng quá nhiều màu lạnh hoặc màu nóng bởi sự mất cân đối sẽ khiến không gian sống trở nên ngột ngạt, tinh thần và cảm xúc của mỗi thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng không tốt.

Màu sơn phòng khách cho người mệnh Kim

Phòng khách được ví như trái tim của ngôi nhà, là nơi quây quần sum họp chung của cả gia đình nên việc thiết kế không gian và chọn màu sơn luôn được đặt lên hàng đầu. Gia chủ mang mệnh Kim hãy tham khảo các màu sơn phòng khách đẹp dưới đây nhé.

Sơn phòng khách màu vàng: là màu tương sinh với các tone nhẹ, ấm áp và sang trọng như vàng nhạt, vàng kem, trứng sữa, kem sữa.

Sơn phòng khách màu trắng, bạc: là màu bản mệnh của chủ nhà. Các màu sơn phổ biến gồm có trắng sữa, ánh kim. Gia chủ nên phối cùng các gam màu tương hợp như nâu đất, vàng nâu, đen, xanh dương, xanh lam.

Hoặc cũng có thể sử dụng đơn thuần các màu tương hợp như lam nhạt, xanh dương ánh bạc.

Màu sơn phòng ngủ mệnh Kim

Màu sơn phòng ngủ hợp mệnh Kim thường dùng là các gam màu ấm áp, không quá sáng nhưng vẫn thể hiện đầy đủ sự sang trọng, tinh tế.

Bạn có thể dùng các tone màu đậm và trầm như ghi xám, vàng nâu, nâu café. Tránh các màu thuộc hành Hỏa và Mộc như đỏ, hồng, tím và xanh lá.

Màu sơn hợp mệnh Kim chọn đúng vừa làm đẹp cho ngôi nhà vừa mang lại nhiều may mắn, bình an và tài lộc cho gia chủ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn màu sơn tốt nhất và tìm được gói dịch vụ sơn nhà chất lượng, giá rẻ ngay hôm nay nhé bạn.

Xem ngay: chọn màu sơn nhà đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *