Menu

Mệnh Hỏa hợp màu sơn gì?

Chọn màu sơn tường đúng không chỉ giúp bạn làm đẹp ngôi nhà mà còn có tác dụng tới cả tinh thần, vận khí của gia chủ cùng các thành viên trong gia đình. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu mệnh Hỏa hợp màu sơn gì và những màu sơn nhà lý tưởng dành cho người mệnh này nhé.

 

Mệnh Hỏa hợp màu sơn gì trong phong thủy học

=>> Màu sơn nhà đẹp

Mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa, thể hiện sự sáng tạo, đam mê và mạnh mẽ. Màu sắc phù hợp với mệnh Hỏa là các mà thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Người mệnh này cũng đặc biệt hợp với các màu của mệnh tương sinh là Mộc như xanh lá, xanh pha vàng hoặc các màu tương hợp của Thổ như nâu đất, nâu vàng.

Màu sơn hợp với mệnh Hỏa là tất cả các màu kể trên. Tuy nhiên gia chủ mệnh Hỏa thường có tính khí khá nóng nảy, thích sự đột phá, nhanh nhạy và quyết đoán nên hạn chế chọn các tone màu quá nóng, quá rực rỡ. Bạn có thể phối hợp nhiều màu sắc với nhau gam màu chính để tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

Các nhóm màu thuộc Kim và Thủy như trắng, bạc, xanh dương, xanh đen, lam… không hợp với chủ nhà mệnh Hỏa do vậy bạn nên hạn chế sử dụng.

Mệnh Sơn Đầu Hỏa hợp màu sơn gì

Sơn Đầu Hỏa còn gọi là “lửa trên núi”. Người mang mệnh này vẫn chịu ảnh hưởng chung của ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thủy tương tự mệnh Hỏa. Nhưng xét kỹ thì vẫn có những điểm khác biệt rất rõ ràng trong tính cách, sở thích cũng như vận mệnh.

Người mệnh Sơn Đầu Hỏa hợp các màu thuộc nhóm tương sinh là Mộc hơn màu của bản mệnh. Màu sơn tường nhà ưu tiên là các màu thuộc nhóm xanh lá, xanh pha vàng hoặc màu vàng nâu của đất.

Nên biết cách kết hợp màu sơn nhà với màu nội thất để đạt được hiệu quả tối ưu, giúp ngôi nhà của bạn đẹp và sang, tác động tốt tới tinh thần và cảm xúc cũng như vận khí của cả gia đình.

Tổng hợp mẫu màu sơn ngoại thất cho người mệnh Hỏa

Màu sơn ngoại thất cho người mệnh Hỏa có nhiều sự lựa chọn hơn các mệnh khác. Lợi thế đặc biệt là người mệnh này hợp với các gam màu nóng nên việc pha màu và kết hợp màu sơn khá dễ dàng.

Xu hướng màu sơn tường ngoài nhà năm 2018 là các màu thuộc nhóm vàng nhạt, cam nhạt, xanh cốm, xanh lá mạ, xanh rêu, vàng nâu.

Bạn muốn chọn màu sơn nhà đẹp và tìm kiếm đội thợ sơn nhà uy tín giá rẻ? Hãy để lại lời nhắn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình và báo giá ưu đãi nhất ngay hôm nay nhé.

Xem ngay: Màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay