Menu

Sơn jotun của nước nào ? Đánh giá và cách mua

Sơn Jotun là một trong những sản phẩm sơn tốt nhất hiên nay. Theo thông kê của sơn hải việt khu vực Bắc Giang vừa quý 1 thì sơn Jotun có sản lượng bán đứng đầu trong các sản phẩm sơn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người còn thắc mắc sơn jotun có tốt không và muốn biết sơn jotun của nước nào nhằm so sánh chất lượng của sơn.

Sơn Jotun của nước nào sản xuất ?

Sơn jotun là sơn quốc tế và đã có mặt trên 90 quốc gia cùng với 69 công ty con khác nhau. Hiện nay, sơn Jotun có 33 nhà máy sản xuất và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay.Với hơn 90 năm hoạt động, có rất nhiều người đang thắc mắc. Với 69 công ty con và trụ sở chính được đặt tại Nauy. Để trả lời cho câu hỏi nước sản xuất sơn Jotun thì bạn có thể trả lời là Việt Nam cũng không hề sai. Vì hiện nay, Jotun hiện đang có công ty ở Việt Nam và nhà máy sản xuất đặt tại Số 1, Đường số 1, Khu công nghiệp Sóng Thần 1, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Sơn cung cấp tại thị trường Việt Nam đều được sản xuất ở khu công nghiệp này. Tuy nhiên, công nghệ được áp dụng lại dành cho tất cả các nhà máy. Và đây là công nghệ tiến tiến trên thế giới được tập đoàn tại Nauy đầu tư.

Đánh giá sơn Jotun

Để đánh giá sơn Jotun, Sơn Hải Việt đã gửi cho bạn không ít các bài viết phân tích và so sánh với các sản phẩm sơn khác nhau trên thị trường. Bạn có thể xem các bài viết như:

Đây là các bài đánh giá giúp bạn quyết định có nên mua sơn Jotun hay không. Tuy nhiên, lời khuyên của Sơn Hải Việt đó là “Nếu bạn đánh giá thấp và không tin tưởng sơn Jotun thì trên thị trường không có sản phẩm nào có thể hợp được với ý của bạn

Làm sao để mua sơn Jotun

Hiện nay, Sơn Hải Việt là đại lý cung cấp chính thức sơn Jotun trên thị trường. Để mua sơn, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp tới tổng đài của chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Giúp bạn sơn cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Chúng tôi đảm bảo sơn chính hãng, giá rẻ và chất lượng.