Menu

Bảng giá sơn Jotun Hải Việt chính hãng niêm yết từ hãng

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều hãng sơn khác nhau. Tuy nhiên, các hãng sơn đều mong muốn mang lại sự tiện lợi và những điều tốt nhất cho người dùng. Hôm nay, sonhaiviet.com sẽ gửi tới bạn báo giá sơn Jotun và những đặc điểm để bạn đánh giá xem có nên lựa chọn sơn Jotun cho ngôi nhà của mình không nha.

Lịch sử của sơn Jotun

Sơn Jotun là dòng sơn quốc tế tới từ Na Uy và được triển khai ở Việt Nam từ năm 1994 có tên tại Việt Nam là Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam. Theo đuổi công nghệ sơn hiện đại. Năm 2010 sơn Jotun là hãng sơn đầu tiên đạt được chứng nhận hệ thống quản ý tích hợp (ISO 14001:2004 , ISO 9001:2008 ,  OHSAS 18001: 2007 ). Được tổ chức Moody International đánh giá.

dlp-bang-bao-gia-son-jotun

Đối với dòng sơn Jotun rất được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Đơn giản vì nó chất lượng và có giá thành rẻ. Đối với mỗi thời điểm khác nhau tại thị trường. Jotun luôn có những điều chỉnh bảng giá của riêng mình để khách hàng có được lợi ích lớn nhất. Vậy nên, bạn hãy thường xuyên tới và cập nhật bảng giá sơn Jotun để có lợi ích tốt nhất dành cho mình.

Bảng giá sơn Jotun năm 2018 mới nhất

Bắt đầu từ đầu năm ngày 19/03/2018 Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam đã gửi tới các đại lý bảng sơn trong năm của riêng mình. Đây chính là bảng giá chính thức của hãng để phục vụ khách hàng tại mọi khu vực.

Để tránh các hãng sơn phá giá thị trường. Hãng đã hạn chế giá bán trên các website và Facebook không được quá 35%. Vậy nên, để có mức giá sơn tốt nhất, bạn hãy gọi trực tiếp tới tổng đài của chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất.

bang gia son jotun 1 Bảng giá sơn jotun

Xem thêm: Sơn Jotun có tốt không đánh giá những đặc điểm của sơn jotun.

Xem thêm: Đại lý sơn jotun giá rẻ