Sơn Seamaster (Seamaster Paint) thuộc Công ty TNHH Sơn Seamaster (Việt Nam). Công ty có trụ sở tại Singapore thị trường khó tính nhất. Hiện nay, Sơn Seamaster có mặt tại 3 quốc gia khác nhau là Việt Nam, Singapore và malaysia, đài loan, trung quốc … Tập đoàn Sơn Seamaster hướng tới một dòng sơn đẹp, hài hòa và bảo vệ môi trường, không chưa trì và các chất có thể gây hại cho cơ thể và an toàn tuyệt đối với trẻ em.

=>> Để xem chi tiết về bảng giá cũng như dịch vụ Sơn Seamaster. Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Đặc điểm Sơn Seamaster

Qua hơn 10 năm trong lĩnh vực riêng, ngoài công nghệ học hỏi của tập đoàn sơn khác mà Sơn Seamaster còn trang bị cho mình phòng thí nghiệm riêng để tự chủ trong quá trình nghiên cứu. Sơn Seamaster hướng tới dòng sơn thân thiên với con người nhờ quy trình kiểm tra nghiêm ngặt ngay từ đầu.

Là dòng sơn có trụ sở chính tại Singapore, sẽ không lạ khi đây là dòng sơn có chất lượng cực cao. Vì Singapore là thị trường rất nghiêm ngặt trong các khâu kiểm định cũng như chất lượng.

Cùng chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tân tâm. Kết hợp với dòng sơn có chất lượng vượt trội. Sơn Seamaster đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Cách dòng sản phẩm của Sơn Seamaster

Sơn Nội Thất Seamaster
Sơn Ngoại Thất Seamaster
Sơn dầu Seamaster
Sơn lót Seamaster
Bột trét Seamaster
Sơn Bảo Vệ Seamaster

Bài viết liên quan

Sơn Dulux
Sơn Lutex
Sơn Jotun
Sơn Okiwa
Sơn Mykolor
Sơn Nippon
Sơn Expo
Sơn Maxilite
Sơn Toa
Sơn Spec
Sơn Joton
Sơn Boss 
Sơn Koshi
Sơn Pexseo
Sơn Oexpo
Sơn Ptech
Sơn Rosy
Sơn Kansai
Sơn Newton
Sơn Kova