Menu

son rosySơn Rosy là dòng sơn của hãng sản xuất Đông Á. Hãng được sản xuất theo công nghệ của Đức với quy mô nhà máy tới 20,000m2. Với tiêu chuẩn từ Đức nên mọi công nghệ của Sơn Rosy đều được làm theo tiêu chuẩn khắt khe nhất. Với hơn 1700 màu sắc khác nhau giúp bạn lựa chọn được những màu sơn ưng ý nhất cùng chất lượng vượt trội.

=>> Để nhận được tư vấn tốt nhất về sơn Rosy hiện nay. Bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài sơn hải việt

Những đặc điểm nổi bật của Sơn Rosy

Sơn rosy hiện nay đang là dòng sơn giá rẻ được đánh giá rất cao tại thị trường việt nam. Với công nghệ từ đức và những dòng sơn kinh tế đang được triển khai trên thị trường. Sơn Rosy đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu để tiết kiệm chi phí sơn mà vẫn có được dòng sơn chất lượng. Với những sản phẩm tiêu biểu:

Sơn mịn nội thất 1 Star: Dòng sơn nội thất có khả năng chống rêu, mốc và nước.

Sơn ngoại thất bóng tự sạch SUPER CLEAR: Rất thích hợp cho những ngôi nhà gần đường. Thường xuyên phải hứng chịu khói bụi. Nhà bạn sẽ sạch bóng sau mỗi trân mưa. Ngoài ra, chế độ tự làm sạch của Sơn Rosy sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Bột Bả Cao Cấp: Bột bả hay bột trét tường là dòng sản phẩm mà Rosy đặt nhiều kỳ vọng nhất. Với nhiều chủng loại đáp ứng nhiều điều kiện thi công khác nhau.

Những dòng sản phẩm chủ yếu của Sơn Rosy

  • Sơn phủ Rosy
  • Sơn bột bả mastic Rosy
  • Sơn Lót Rosy
  • Sơn chống thấm Rosy

Sản phẩm sơn Rosy