Menu

Đại lý sơn Okiwa giá rẻ chính hãng – Hải Việt

Lựa chọn một đại lý sơn Okiwa chính hãng sẽ giúp bạn hạn chế được hiện tượng sơn giả mạo. Sơn có tuổi thọ lâu hơn và bền màu với thời gian. Sơn Hải Việt sẽ giúp bạn có được những dòng sơn phẩm chính hãng từ các đại lý sơn Okiwa.

 

=>> Để nhận được tư vấn tốt nhất về sản phẩm sơn Okiwa hiện nay. Bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài sơn hải việt

Đại lý sơn Okiwa của Sơn Hải Việt

Sơn Hải Việt hiện đang là đơn vị liên kết hàng đầu của các đại lý sơn. Vơi mong muốn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc của khách hàng. Chỉ cần bạn liên hệ tới chúng tôi. Bạn sẽ có được những sản phẩm sơn Okiwa chính hãng tốt nhất.

Vì sao nên liên hệ tới chúng tôi

Hiện nay, để đi tới các cửa hãng sơn Okiwa hay văn phòng đại diện sơn Okiwa không phải ai cũng muốn. Nhất là thời điểm mưa, rét hay nắng. Sơn Hải Việt biết được điều đó và liên kết các đại lý sơn Okiwa tới tổng đài duy nhất và hỗ trợ khách hàng.

Các chuyên viên tư vấn từ các đại lý sẽ hỗ trợ trực tiếp khách hàng trên tổng đài. Ngay khi bạn mua sơn, nhân viên sẽ liên hệ tới đại lý sơn gần nhất và giao sơn tận nhà cho khách hàng. Giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển cũng như tiết kiệm giá thành sơn Okiwa khi mua.

Nếu bạn mong muốn tư vấn.

  • Tư vấn online: Nhưng chuyên viên được đào tạo từ hãng và các đại lý sẽ hỗ trợ trực tiếp cho bạn. Khi đó, chúng tôi sẽ tư vấn từ màu sơn, phong thủy đến những ưu nhược điểm của từng loại sơn để bạn dễ dàng lựa chọn.
  • Tư vấn trực tiếp: Nhờ có sự liên kết với các đại lý khác nhau. Chúng tôi sẽ yêu cầu nhân viên tại đại lý gần nhất tới tư vấn và hỗ trợ bạn. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian chờ đợi của mình.

Tất cả các đại lý khi liên kết với sơn Hải Việt đều phải cung cấp giấy phép đăng ký đại lý với hãng Okiwa. Từ đó, loại bỏ được hiện tượng sơn giả mạo, kém chất lượng. Giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Và còn được hưởng tất cả các trương trình bảo hành và chăm sóc khách hàng từ hãng.

=>> Để nhận được tư vấn tốt nhất về sản phẩm sơn Okiwa hiện nay. Bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài sơn hải việt

Đôi nét về hãng Sơn Okiwa

Sơn Okiwa có tên công ty tại Việt Nam là Công Ty TNHH Quốc tế Kafa Việt Nam. Đây là chi nhánh của Công ty hóa chất thái Lan. Đây là công ty chuyên về nghiên cứu hóa chất. Tập trung chủ yếu các hóa chất, sơn, phụ gia dành cho ngành sơn và sơn nước nói chung.

Những đặc điểm Sơn Okiwa

Sơn Okiwa ngoại thất: có khả năng tạo lên một màng trai cứng, ngăn ngừa kiềm hóa, độ phủ và độ bám dính cao, chống rêu, chống mốc. Những đặc điểm đó tạo nên độ bền màu dành cho dòng sơn Okiwa.

Sơn chống thấm Okiwa: Với công nghệ Nano đặc biệt của dòng sản phẩm cao cấp. Khác với các dòng sơn chống thấm khác là vừa có thể pha xi măng. Tuy nhiên, Sơn Okiwa có thể lựa chọn màu sắc khác nhau dựa trên bảng màu sơn mà không còn màu xi măng.

Sơn men sứ: Có khả năng tự làm sạch, độ bóng cao, cứng và chịu nước.

Sơn Nội Thất: Có độ bóng cao.

Cách dòng sản phẩm của sơn Okiwa

  • Sơn Okiwa Nội Thất
  • Sơn Okiwa Ngoại Thất
  • Sơn nhũ đồng Okiwa
  • Sơn lót Okiwa
  • Sơn chống thấm Okiwa
  • Sơn men sứ Okiwa