Đại lý sơn Lutex Hải Việt giá rẻ chính hãng

Sơn Hải Việt hiện nay đang liên kết với các đại lý sơn Lutex trên khu vực nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhờ sự liên kết từ các chuyên gia của các đại lý sơn Lutex chính hãng trên khắp khu vực. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Sơn Hải Việt sẽ giúp bạn trang trí ngôi nhà mơ ước của mình tốt nhất.

Đai lý sơn Lutex chính hãng

Sơn Lutex tập trung vào đối tượng khách hàng tầm trung. Vậy nên, có rất nhiều khách hàng không biết liên hệ tới đại lý Lutex gần nhất như thế nào. Hiện nay, Sơn Hải Việt là đầu mối cung cấp sơn từ các đại lý tới người tiêu dùng. Ngay khi bạn liên hệ tới chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp tới các đại lý sơn gần bạn nhất để chuyển sơn cho bạn. Giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển giúp sơn rẻ hơn. Cùng các mức chiết khấu cao nhất dành cho khách hàng.

Đại lý sơn Lutex

Đối với trường hợp khách hàng mong muốn được tư vấn. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ tới các chuyên viên đại lý gần nhất tới tận nhà tư vấn cho bạn. Từ màu sơn, hướng nhà, phong thủy ngôi nhà để bạn có được ngôi nhà mơ ước tốt nhất.

Với tiêu chuẩn đại lý gắt gao với hàng ngàn lượt khách hàng mỗi tháng. Sơn Hải Việt liên tục tuyển dụng các đại lý sơn Lutex khác nhau nhằm mang lại sự phục vụ tốt nhất tới khách hàng.

Để đạt được yêu cầu làm đại lý liên kết với Sơn Hải Việt. Các đại lý cần cung cấp giấy tờ hợp pháp làm đại lý từ hãng. Từ đó, giúp khách hàng tránh được hiện tượng sơn giả, kém chất lượng.

Đôi nét về hãng Sơn Lutex

Sơn Lutex là có tên công ty là Công ty TNHH sơn liên doanh Lutex Việt Nam. Dòng sơn này là sự hợp tác giữa Công ty sơn Lutex (Cộng hoà Slovakia) và công ty TNHH xây dựng Giang Thành. Hiện nay, Sơn Lutex chủ yếu tập trung vào phân khúc sơn và chất chống thấm. Với dây chuyên công nghệ tiêu chuẩn châu âu. Sơn Lutex đã nghiên cữu và ứng dụng sơn nhằm đáp ứng với môi trường nhiệt đới của Việt Nam.

Với múc tiêu là mang lại dòng sơn phủ bề mặt cho các công trình dân dụng tại Việt Nam. Vậy nên, dòng sơn Lutex có giá rất hợp lý và phát triển mạnh tại thị trường miền bắc nước ta. Với lời cam kết nâng cao giá trị đồng tiền của người sử dụng và mong muốn mang lại cho khách hàng nhưng công trình bên vững, thẩm mỹ cao. Sơn Lutex hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng trong thời gian sắp tới.

Dòng sơn chính mà hãng mang tới thị trường:

  • Sơn Ngoại Thất
  • Sơn Nội Thất
  • Sơn Chống Thấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *