Menu

Son KoshiSơn Koshi là dòng sơn có tên công ty tại Việt Nam là: Công ty TNHH Sơn Koshi Việt Nam. Với dây chuyên sản xuất khép kín, dây chuyên đồng bộ và nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước đầu ngành về sơn nước. Hiện nay, công ty đang triển khai và mong muốn trẻ thành tập đoàn sơn hàng đầu việt nam và hướng tới thị trường quốc tế.

=>> Để xem chi tiết về bảng giá cũng như dịch vụ Sơn Koshi. Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Đặc điểm Sơn Koshi

Không thể so sánh với các dòng sơn quốc tế nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, những dòng sơn được sản xuất tại Việt Nam luôn mong muốn mang lại cho khách hàng một sản phẩm tương thích được với môi trường Việt Nam. Với mong muốn là dòng sơn số 1 Việt Nam. Sơn Koshi đã và đang xây dựng lòng tin đến khách hàng tại hầu hết các tỉnh thành. Giúp sơn tiếp cận khách hàng nhanh hơn.

Sơn nội thất có khả năng lau chùi tốt, độ bóng cao và khả năng che phủ cao. Nên sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí của mình. Hơn thế nữa, sản phẩn cũng có giá thành tương đối hợp lý để khách hàng tiết kiệm chi phí.

Sơn ngoại thất: Hầu hết là dòng sơn siêu bóng, mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất hiện nay. Sơn siêu bóng ngoại thất cao cấp TROPIC được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS và được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015

Bột bả : Có khả năng chống rạn nứt, tạo bề mặt láng mịn cho tường và dễ thi công. Sản phẩm được triển khai dành cho nội thất và ngoại thất.

Chống thấm: Áp dụng công thức nhựa Acrylic tăng cường khả năng chống thấm có thể tích hợp với xi măng.

Cách dòng sản phẩm của sơn Koshi

  • Sơn Nội Thất Koshi
  • Sơn Ngoại Thất Koshi
  • Sơn lót Koshi
  • Bột trét Koshi
  • Chống thấm Koshi

Sản phẩm sơn Koshi

[product_category per_page=”12″ columns=”6″ orderby=”” order=”” category=”son-mykolor”]