Sơn Boss là dòng sơn mà chắc chắn nếu bạn là nhà thầu hoặc chủ xây dựng chắc chắn phải biêt. Dòng sơn của hãng 4 Oranges là một trong những dòng sơn nổi tiếng nhất thế giới. Với trung bình tiêu thụ 100.000.000  lít sơn và 6000 tấn bột trét mỗi năm. Dòng sơn có mặt gần như tất cả các nước trên thế giới và trong đó có Việt Nam.

=>> Để xem chi tiết về bảng giá cũng như dịch vụ Sơn Boss. Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Đặc điểm của Sơn Boss

Nếu nhắc đến hãng 4 Oranges là chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay tới sơn Expo, Sơn Mykolor, Sơn Spec và thứ 4 là Sơn Boss. Nói đến đây chắc bán sẽ không cần phải lo lăng về chất lượng của sản phẩm đúng không. Và mình sẽ gửi tới bạn những ưu điểm mà sơn Boss đang có nha.

Bột trét sơn boss

Bột trét thì chắc chắn là bạn cần mỗi khi muốn sơn nhà. Tuy nhiên, bột trét của Boss dẻo, có khả năng chống nước, dễ thi công và chống nứt, diễn tích bao phủ lớn. Bảo vệ tường của bạn tốt hơn.

Các dòng sản phẩm chính của bột trét Boss bao gốm: Wall Filler For Interior, Wall Filler EXT & INT, Wall Filler EXT Comex

Sơn lót Boss

Dóng sản phẩm có khẳ năng kháng kiềm, giảm thiểu sơn phủ, tăng bền màu cho sơn, tăng bám dính và độ bền của màng sơn, có khả năng chống nước.

Các sản phẩm chủ đạo: Boss Interior Alkali Resister,  Boss Exterior Alkali Resister, Boss Exterior Sealer

Sơn phủ Boss

Sơn phủ của Boss có độ che phủ cao, chống rêu mốc, chống bám bụi, dễ lau chùi, chông nứt tường, lớp màng sơn mịn, bảo vệ tường lên tới 6 năm.

Các dòng sơn chủ đạo: Interior Clean Maximum, interior celling, interior matt finish, interior satin finish, Exterior Shell Shine, exterior futrure, ext super sheen.

Cách dòng sản phẩm của sơn Boss

Sơn Nội Thất Boss
Sơn Ngoại Thất Boss
Sơn lót Boss
Bột trét Boss
Chống thấm Boss

Bài viết liên quan

Sơn Dulux
Sơn Lutex
Sơn Jotun
Sơn Okiwa
Sơn Mykolor
Sơn Nippon
Sơn Expo
Sơn Maxilite
Sơn Toa
Sơn Spec
Sơn Joton 
Sơn Koshi
Sơn Pexseo
Sơn Oexpo
Sơn Kansai
Sơn Ptech
Sơn Rosy
Sơn Seamaster
Sơn Newton
Sơn Kova